Park Yoochun livestream với em trai tài tử khi đang nhận án tù ma túy, khiến netizen phẫn nộ vì thái độ

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 09:53 09/03/2020

Cựu thành viên DBSK - Yoochun gây phẫn nộ khi bất ngờ xuất hiện trên livestream của em trai dù bản thân đang nhận mức án treo vì scandal ma tuý.

Có lẽ đến nay, người hâm mộ toàn châu Á vẫn chưa hết bàng hoàng trước loạt scandal chấn động ngành giải trí của cựu thành viên DBSK - Yoochun. Chàng "hoàng tử gác mái" trong mộng của biết bao thiếu nữ năm nào giờ đây trong mắt công chúng chỉ là một tội đồ không hơn với những bê bối từ tình dục đến sử dụng ma túy, lừa dối truyền thông để trốn tội,… tất cả đều khó có thể tha thứ.

Mới đây, Park Yoochun lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi bất ngờ xuất hiện trên sóng livestream của em trai - Park Yoohwan. Trong thời gian lên sóng, Yoochun đã thể hiện một ca khúc mà bản thân từng quảng bá khi còn hoạt động tại Nhật Bản. Đáng chú ý, dù cựu idol đã cố ý che nửa mặt nhưng nhận về vô số chỉ trích từ người xem khi công khai xuất hiện dù bản thân vẫn đang nhận mức án treo vì scandal ma tuý.

Park Yoochun livestream với em trai tài tử khi đang nhận án tù ma túy, khiến netizen phẫn nộ vì thái độ - Ảnh 1.
Park Yoochun livestream với em trai tài tử khi đang nhận án tù ma túy, khiến netizen phẫn nộ vì thái độ - Ảnh 2.

Park Yoochun gây phẫn nộ khi bất ngờ xuất hiện trên livestream của em trai dù bản thân đang nhận mức án treo vì scandal ma tuý.

Trước đó, vào năm 2018, Park Yoochun bị bắt giữ vì nghi vấn sử dụng ma tuý. Sau đó vào tháng 7 năm nay, y nhận mức án 2 năm tù treo và nếu vi phạm thêm bất cứ tội danh nào trong thời gian thử thách sẽ phải ngồi tù 10 tháng, kèm theo đó là 1,4 triệu won nộp phạt (28 triệu đồng).

Park Yoochun livestream với em trai tài tử khi đang nhận án tù ma túy, khiến netizen phẫn nộ vì thái độ - Ảnh 3.

Chàng trai trong mộng của biết bao thiếu nữ đã hoàn toàn sụp đổ hình tượng, giờ đây chỉ còn là một kẻ tội đồ không hơn.

Sau khi kết thúc buổi phát sóng, không ít netizen đã bày tỏ sự phẫn nộ trước màn tái xuất hoàn toàn bất ngờ của Park Yoochun. Phần đông netizen đều tỏ ra khó chịu và đồng loạt phản đối nếu cựu thành viên DBSK có ý định trở lại làng giải trí.

- Wow... tâm trạng thế nào rồi?

- Wow. Đây là con người anh ta trở thành sau khi từng là thành viên nổi tiếng một thời của DBSK.

- Làm ơn đừng xuất hiện trên TV nữa!

Nguồn: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm