Vừa phát hiện con phố 7 sắc cầu vồng cực hiếm người biết ở Singapore, hình sống ảo cứ tăng dần đều mỗi ngày vì background quá “xịn”

Huỳnh Nghi, Theo Trí Thức Trẻ 08:21 27/02/2020

Con phố 7 sắc cầu vồng này đã xuất sắc “vượt mặt” những địa điểm khác để trở thành nơi sống ảo hot nhất Singapore thời gian gần đây.

Singapore từ lâu đã nổi tiếng là cái tên vàng trong làng "tài trợ" background sống ảo cho giới trẻ. Đến Đảo quốc Sư tử, có vô số những góc check-in thần thánh mà chỉ cần giơ máy bấm bừa cũng được một bức ảnh ưng cái bụng. Ngoài những tọa độ quen thuộc như Orchard, Haji Lane, Little India hay Tiong Bahru hay những công trình kiến trúc cao tầng hiện đại, Singapore còn rất nhiều góc check-in "xịn sò" khác mà không phải ai cũng biết đâu!

Vừa phát hiện con phố 7 sắc cầu vồng cực hiếm người biết ở Singapore, hình sống ảo cứ tăng dần đều mỗi ngày vì background quá “xịn” - Ảnh 1.

@sokhamarky

Vừa phát hiện con phố 7 sắc cầu vồng cực hiếm người biết ở Singapore, hình sống ảo cứ tăng dần đều mỗi ngày vì background quá “xịn” - Ảnh 2.

@@love.christina.xo

Thời gian gần đây, giới trẻ đến Đảo quốc Sư Tử thay vì sống ảo ở những nơi quen thuộc thì lại đua nhau ghé thăm một con đường với cái tên “lạ hoắc” – Koon Seng Road đang làm mưa làm gió với hàng trăm lượt check-in tăng lên mỗi ngày trên mạng xã hội. Chắc hẳn phải có lý do nào đó, Koon Seng Road mới nổi tiếng như vậy nhỉ?

Vừa phát hiện con phố 7 sắc cầu vồng cực hiếm người biết ở Singapore, hình sống ảo cứ tăng dần đều mỗi ngày vì background quá “xịn” - Ảnh 3.

@nataliepickles

Vừa phát hiện con phố 7 sắc cầu vồng cực hiếm người biết ở Singapore, hình sống ảo cứ tăng dần đều mỗi ngày vì background quá “xịn” - Ảnh 4.

@rai_photos

Vừa phát hiện con phố 7 sắc cầu vồng cực hiếm người biết ở Singapore, hình sống ảo cứ tăng dần đều mỗi ngày vì background quá “xịn” - Ảnh 5.

@wynnehwang_

Gọi là con đường cho oách, thực tế Koon Seng Road chỉ là một con phố ngắn ở Singapore, nổi bật và thu hút với những ngôi nhà đẹp như tranh vẽ với kiến trúc kiểu cổ và đầy màu sắc san sát nhau nằm dọc hai bên đường. Kiến trúc tuyệt đẹp của những ngôi nhà này bắt nguồn từ lịch sử nhập cư của Singapore, nhưng ngày nay đã trở thành một địa điểm chụp ảnh nổi tiếng cho hội đam mê sống ảo mỗi khi đến Singapore

Vừa phát hiện con phố 7 sắc cầu vồng cực hiếm người biết ở Singapore, hình sống ảo cứ tăng dần đều mỗi ngày vì background quá “xịn” - Ảnh 6.

@suvarnaarora

Con phố này ban đầu do người Hoa gốc Perankan, những người nhập cư đầu tiên của Trung Quốc đến Singapore từ Malaysia xây dựng vào những năm 1920, vì thế kiến trúc của từng ngôi nhà mang đậm nét phương Đông, chủ yếu là Trung Quốc thời xưa, nhưng lại tươi trẻ hơn với việc phủ lên những màu sắc rực rỡ, đến đây, bạn như nhìn thấy sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển, đặc biệt ở vị trí trung tâm thành phố rất hiện đại. Khu phố Koon Seng Road này đã chính thức được bảo tồn vào đầu những năm 1990.

Vừa phát hiện con phố 7 sắc cầu vồng cực hiếm người biết ở Singapore, hình sống ảo cứ tăng dần đều mỗi ngày vì background quá “xịn” - Ảnh 7.

@apisaratatti

Vừa phát hiện con phố 7 sắc cầu vồng cực hiếm người biết ở Singapore, hình sống ảo cứ tăng dần đều mỗi ngày vì background quá “xịn” - Ảnh 8.

@incyvincyspider

Bạn có thể tìm đến Koon Seng Road bằng việc đi các trạm tàu ​​điện ngầm gần nhất khu phố này là Eunos Stn và Paya Lebar, chỉ cách 15 phút đi bộ. Ngoài ra bạn còn có thể trải nghiệm thử xe buýt ở Singapore với các tuyến 33, 16 hoặc 966. Còn nếu bạn lỡ diện một outfit thật đẹp, sợ đi những phương tiện công cộng sẽ làm hư trang phục, thì cứ việc lựa chọn taxi nhé, từ trung tâm Singapore đến chỉ mất 10 phút thôi.

Vừa phát hiện con phố 7 sắc cầu vồng cực hiếm người biết ở Singapore, hình sống ảo cứ tăng dần đều mỗi ngày vì background quá “xịn” - Ảnh 9.

@jovana_kvrzic

Vừa phát hiện con phố 7 sắc cầu vồng cực hiếm người biết ở Singapore, hình sống ảo cứ tăng dần đều mỗi ngày vì background quá “xịn” - Ảnh 10.

@heybadgirl236

Và không thể phủ nhận rằng Koon Seng Road đang là địa điểm sống ảo nổi như cồn ở Đảo quốc Sư Tử, chỉ cần tìm kiếm trên mạng xã hội, chắc chắn sẽ thấy rất nhiền bức ảnh đẹp lung linh ở đây. Nếu bạn ghé thăm con phố nổi tiếng này vào những giờ như buổi sáng hoặc đầu giờ chiều, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp rất nhiều người chụp ảnh trước các tòa nhà đầy màu sắc, thậm chí có nhiều người còn dẫn theo cả ekip và diện những bộ trang phục cực đẹp để sống ảo nữa đấy.

Vừa phát hiện con phố 7 sắc cầu vồng cực hiếm người biết ở Singapore, hình sống ảo cứ tăng dần đều mỗi ngày vì background quá “xịn” - Ảnh 11.

@ss.lamm

Vừa phát hiện con phố 7 sắc cầu vồng cực hiếm người biết ở Singapore, hình sống ảo cứ tăng dần đều mỗi ngày vì background quá “xịn” - Ảnh 12.

@chromaticcharms

Chỉ cần bỏ nửa ngày để đến đây, bạn sẽ có ngay một album ảnh cực chất mà không thể không được nhiều like luôn nhé! Đặc biệt, bạn nên mặc những bộ outfit thật tung bay như những chiếc váy, đầm để tha hồ tạo dáng với những ngôi nhà ở Koon Seng Road, không cần mặc cái gì quá nổi bật đâu, vì dãy nhà ở đây là làm điều đó thay bạn rồi.

Vừa phát hiện con phố 7 sắc cầu vồng cực hiếm người biết ở Singapore, hình sống ảo cứ tăng dần đều mỗi ngày vì background quá “xịn” - Ảnh 13.

@kopi.cat

Vừa phát hiện con phố 7 sắc cầu vồng cực hiếm người biết ở Singapore, hình sống ảo cứ tăng dần đều mỗi ngày vì background quá “xịn” - Ảnh 14.

@alexandrapereira

Vừa phát hiện con phố 7 sắc cầu vồng cực hiếm người biết ở Singapore, hình sống ảo cứ tăng dần đều mỗi ngày vì background quá “xịn” - Ảnh 15.

@sharonyws

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm