"Vựa muối" của Sáng Tạo Doanh bức xúc với đồng đội: "Tôi thấy buồn nôn, không biết tôi đang nghe những lời ghê tởm gì nữa"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:22 07/03/2021

Câu nói của thí sinh Sáng Tạo Doanh đã leo thẳng hot search Weibo sau đó.

Vòng công diễn đầu tiên của Sáng Tạo Doanh 2021 đã được tiếp tục diễn ra với những màn trình diễn công phu đến từ các nhóm thí sinh. Bên cạnh đó, khán giả cũng được chứng kiến quá trình tập luyện của từng nhóm, trong đó có cả việc lục đục nội bộ xảy ra giữa các chàng trai.

Sân khấu ME! của dàn thí sinh Sáng Tạo Doanh 2021

Vựa muối của Sáng Tạo Doanh bức xúc với đồng đội: Tôi thấy buồn nôn, không biết tôi đang nghe những lời ghê tởm gì nữa - Ảnh 2.

Hàn Bội Tuyền

Vựa muối của Sáng Tạo Doanh bức xúc với đồng đội: Tôi thấy buồn nôn, không biết tôi đang nghe những lời ghê tởm gì nữa - Ảnh 3.

Thiệu Minh Minh

Lựa chọn biểu diễn ca khúc ME! của Taylor Swift, nhóm của "vựa muối" Hàn Bội Tuyền khá căng thẳng khi xảy ra bất đồng quan điểm. Anh chàng Thiệu Minh Minh không chăm chỉ tập luyện, còn tỏ ra cáu kỉnh và ngắt lời đồng đội khiến Hàn Bội Tuyền bực mình vô cùng. 

Sau đó, "vựa muối" đã nói luôn trước mặt Thiệu Minh Minh rằng: "Tôi muốn đi vệ sinh. Tôi "buồn nôn" quá! Không biết tôi đang nghe những lời ghê tởm gì nữa". Câu nói có phần nặng nề của Hàn Bội Tuyền ngay sau đó đã leo thẳng lên hot search Weibo với vị trí thứ 4.

Tuy gây nhiều ý kiến tranh cãi nhưng một số ý kiến vẫn đứng về phía Hàn Bội Tuyền và cho rằng anh chàng là người thẳng tính nên khi thấy đồng đội không nghiêm túc thì mới bộc phát chứ không có ý xúc phạm Thiệu Minh Minh.

Hàn Bội Tuyền có lời lẽ nặng nề với Thiệu Minh Minh

Câu nói có phần nặng nề của Hàn Bội Tuyền

Nguồn: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm