Vừa lên Đà Lạt thì gặp bão: Salim thay đồ thật đẹp rồi ngồi ngắm mưa và chụp ảnh "sống ảo", quyết không để lãng phí chuyến đi

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:03 18/09/2020

Dù không thể ra ngoài đi chơi nhưng Salim vẫn nghĩ ra các hoạt động rất thú vị trong nhà.

Hậu quả của việc đi du lịch mà không xem thời tiết chính là gặp mưa liên tục, khiến cho các kế hoạch vui chơi bỗng nhiên bị đảo lộn, thậm chí là phải... huỷ bỏ luôn. Và sẽ càng đáng buồn hơn nếu đi du lịch mà dính ngay một trận... bão. Điển hình như cô nàng Salim này!

Chẳng là, cách đây vài ngày, Salim đã du hí lên Đà Lạt để nghỉ ngơi, thư giãn. Thời tiết và cảnh đẹp ở Đà Lạt quả thật thích hợp cho các chuyến nghỉ dưỡng, rồi tiện thế xách xe đi vòng quanh ăn các món ngon như bánh tráng nướng, bánh căn, bánh mì xíu mại... Ấy thế nhưng, có lẽ do đi du lịch mà không xem thời tiết cẩn thận trước đó, vừa đến Đà Lạt chưa bao lâu thì Salim gặp ngay cơn bão, thế là chỉ còn cách ngồi chơi trong nhà.

Thế nhưng điều này cũng không hề làm chuyến đi của cô nàng bớt thú vị đâu nhé! Salim vẫn cực kỳ lạc quan, bởi dù bão nhưng ở đây trời mát mẻ thôi cũng đủ khiến cô nàng cảm thấy thích thú rồi!

Salim còn tự tìm ra cách để chill ở Đà Lạt. Bên ngoài trời bão thì mình chơi trong nhà. Cô nàng liền thay một bộ quần áo đẹp, chụp ảnh "sống ảo" chán chê rồi ngồi ngắm mưa. Vừa chill lại vừa có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội còn gì.

Hãy xem loạt ảnh "sống ảo" trong nhà của Salim này! Cũng đáng trầm trồ lắm nhé!

Trước khi trời bắt đầu mưa bão, Salim cũng đã tranh thủ đi chơi được một vài nơi và ăn các món ngon ở Đà Lạt rồi!

Nguồn: Instagram nhân vật.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm