Vừa khoe body thon gọn hậu sinh nở, Phạm Hương lại để lộ khoảnh khắc hậu trường bụng lùm lùm đáng chú ý

LAM, Theo Helino 18:37 13/01/2020

Vốn rất tự tin vì body cực chuẩn sau sinh nở nhưng Phạm Hương lại khiến dân tình hoang mang với vòng 2 to trông thấy trong hậu trường.

Sau khi chính thức công khai đã trở thành mẹ bỉm sữa, cuộc sống của Phạm Hương bên thiên thần nhí Maximus khiến dân tình vô cùng quan tâm. Không chỉ tự hào và thoải mái công khai những hình ảnh của quý tử, Phạm Hương còn thường xuyên chia sẻ những bí quyết nuôi con và giữ dáng đúng chuẩn "Mẹ bỉm sữa quốc dân". Đặc biệt, trong suốt thời gian ở Mỹ để bí mật sinh con và cho đến hiện tại khi con trai đã được 1 tuổi, Phạm Hương luôn khiến nhiều người trầm trồ khi khoe khéo body săn chắc, gợi cảm cùng vòng 2 thon gọn đến bất ngờ.

Tuy nhiên, cho đến mới đây, một clip hậu trường được Phạm Hương chia sẻ đã bị dân tình soi ra vòng 2 to bất thường và body có phần không được chuẩn như những hình ảnh trước đó. Ngay lập tức, dân mạng đưa ra 2 luồng ý kiến tranh cãi, người thì cho rằng những khoảnh khắc khoe body cực săn chắc trên trang cá nhân của Phạm Hương đã qua chỉnh sửa chứ thực tế người đẹp vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng chuẩn hậu sinh nở. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng clip này đã được quay lúc Phạm Hương mang thai và cô đang thực hiện bộ ảnh kỷ niệm nên vòng 2 mới to trông thấy như thế.

Tự hào vì vóc dáng thon gọn hậu sinh nở nhưng Phạm Hương lại để lộ khoảnh khắc hậu trường “một trời một vực” thế này! - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, Phạm Hương thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khoe body thon gọn, vòng eo săn chắc hậu sinh nở

Clip: Phạm Hương để lộ body kém thon gọn và vòng 2 lùm lùm trông thấy trong hậu trường

Từ góc nhìn nghiêng như thế này, có thể thấy rõ vòng 2 to trông thấy của người đẹp

Tự hào vì vóc dáng thon gọn hậu sinh nở nhưng Phạm Hương lại để lộ khoảnh khắc hậu trường “một trời một vực” thế này! - Ảnh 5.

Trước đó, Phạm Hương rất thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc gợi cảm như thế này trên mạng xã hội.

Tự hào vì vóc dáng thon gọn hậu sinh nở nhưng Phạm Hương lại để lộ khoảnh khắc hậu trường “một trời một vực” thế này! - Ảnh 6.

Thậm chí, Phạm Hương còn táo bạo đăng ảnh bán nude để khoe body cực chuẩn sau 1 năm bí mật sinh con ở Mỹ

Tự hào vì vóc dáng thon gọn hậu sinh nở nhưng Phạm Hương lại để lộ khoảnh khắc hậu trường “một trời một vực” thế này! - Ảnh 7.

Vòng eo thon gọn đáng mơ ước của bà mẹ 1 con Phạm Hương, nhiều

Tự hào vì vóc dáng thon gọn hậu sinh nở nhưng Phạm Hương lại để lộ khoảnh khắc hậu trường “một trời một vực” thế này! - Ảnh 8.

Hiện tại, Phạm Hương rất thoải mái công khai hình ảnh con trai và chia sẻ bí quyết nuôi dạy, giữ dáng sau sinh đúng chuẩn "mẹ bỉm sữa quốc dân".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm