Vừa hạ được Taylor Swift trên Hot 100, tân binh mới nổi đã tranh thủ đá đểu "Rắn Chúa"

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 12:41 26/09/2017

Sau màn "knock out" Taylor Swift, Cardi B đã có hành động được cho là trêu chọc "Rắn Chúa".

Sau 3 tuần thống trị bảng xếp hạng Billboard Hot 100, "Rắn Chúa" Taylor Swift cuối cùng đã bị soán ngôi bởi ca khúc "Bodak Yellow" của rapper mới nổi Cardi B.

Nhân thành công này, Cardi B đã tổ chức buổi tiệc ăn mừng. Nữ rapper sinh năm 1992 chia sẻ với báo chí: "Tôi rất vui. Tôi rất vinh dự. Bạn sẽ biết bạn bè thật của mình là ai khi bắt đầu một sự nghiệp. Tôi đã được trải nghiệm điều đó trong tuần này, khi tất cả bạn bè tôi, những người tôi trưởng thành cùng, gia đình tôi đã post nhạc tôi lên mạng để giúp tôi đạt được vị trí số 1. Tôi thậm chí không hề nhờ họ làm vậy".

Đáng chú ý là sau đó, Cardi B vừa hát "Look What You Made Me Do" của Taylor, vừa uốn éo, dùng tay ôm lấy vòng 1 như kiểu để trêu chọc "kẻ bại trận". Trang TMZ cho rằng Cardi B chính là đang đá đểu "Rắn Chúa".

Cardi B nhái theo "Look What You Made Me Do"

"Bodak Yellow" là bản hit đầu tiên của Cardi B. Nhiều ngôi sao như Demi Lovato, Nicki Minaj, Iggy Azalea cũng là fan của ca khúc này. Nữ rapper sắp tới sẽ tranh giải tại lễ trao giải BET Hip Hop awards 2017. Trước khi đạt được thành công như hiện nay, Cardi B từng là một vũ công thoát y, thu hút được nhiều người hâm mộ trên Instagram nhờ những hình ảnh nóng bỏng.

Vừa hạ được Taylor Swift trên Hot 100, tân binh mới nổi đã tranh thủ đá đểu Rắn Chúa - Ảnh 2.

Nữ rapper mới nổi bị cho là vừa đá đểu "Rắn Chúa"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm