Taylor Swift và Cara hóa ra không hề "nghỉ chơi", thậm chí còn dẫn bạn trai đến nhà nhau ở nhờ

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 12:16 21/09/2017

Đây chính là bằng chứng Taylor Swift và Cara Delevingne không hề "nghỉ chơi" với nhau như tin đồn.

Còn nhớ, khi MV "Look What You Made Me Do" của Taylor Swift mới ra mắt, người người nhà nhà đều nhốn nháo xôn xao vì mấy cô bạn Karlie Kloss, Cara Delevingne, Lorde chẳng hề có tên trên chiếc áo "hội bạn thân" của Taylor!

Taylor Swift và Cara hóa ra không hề nghỉ chơi, thậm chí còn dẫn bạn trai đến nhà nhau ở nhờ - Ảnh 1.

Trời đất, Taylor với Cara thân với nhau thế mà sao chẳng thấy tên Cara đâu hết vậy? Selena, Gigi, Lily... đều có tên đầy đủ trên áo thế mà. Không lẽ Taylor nghỉ chơi với Cara rồi sao? Chậc, thế là fan Taylor bắt đầu trổ tài thám tử, mày mò suy đoán đủ kiểu. Hay là do có lần Cara tỏ ra quá thân thiết với Katy Perry, mà Katy thì lại là kẻ thù của Taylor, thế nên "nàng rắn" nhà ta đã gạch tên Cara ra khỏi hội bạn thân?

Taylor Swift và Cara hóa ra không hề nghỉ chơi, thậm chí còn dẫn bạn trai đến nhà nhau ở nhờ - Ảnh 2.

Katy với Cara còn để "kiểu tóc đôi" thế này cơ

Không, hãy dẹp mọi suy đoán đi. Cara và Taylor thật ra không có mâu thuẫn nào cả. Vì sao ư? Vì trong video hậu trường vừa được hé lộ, tên Cara thật ra có trên áo Taylor. Chẳng qua tên cô ấy được viết ở vị trí khó nhìn thấy trong MV thôi!

Taylor Swift và Cara hóa ra không hề nghỉ chơi, thậm chí còn dẫn bạn trai đến nhà nhau ở nhờ - Ảnh 3.

Phù, hóa ra tên Cara có trên áo Taylor mà

Thậm chí mới đây, nguồn tin của trang The Sun còn cho biết, Taylor Swift cùng chàng người yêu mới Joe Alwyn đã có chuyến đi chơi bí mật ở Anh hồi tháng trước. Như để thêm phần ấm cúng, đôi uyên ương trẻ còn đến trú lại tại ngôi nhà của Cara ở London. Nhờ đó mà chẳng tay săn ảnh hay phóng viên nào "đánh hơi" được Taylor ở Anh. 

Nguồn tin của The Sun kể lại: "Taylor đã đến Anh để dành thời gian bên bạn bè và gia đình của Joe. Cara đã mời cô ấy đến nhà mình tại khu Chiswick (London). Tất nhiên Taylor có thể chọn những khách sạn sang chảnh bậc nhất, nhưng cô ấy không thích".

Taylor Swift và Cara hóa ra không hề nghỉ chơi, thậm chí còn dẫn bạn trai đến nhà nhau ở nhờ - Ảnh 4.

Chàng bạn trai mới của Taytay

"Cô ấy đang cố gắng giữ chuyện tình cảm với Joe được kín đáo, nên việc ở nhờ nhà Cara là rất phù hợp luôn. Không phải dừng lại để chụp hình selfie với người hâm mộ, hai người họ có thể đến Anh chơi mà chẳng lo bị chú ý. Chuyện tình giữa họ đang ngày càng trở nên nghiêm túc, Taylor muốn dành thật nhiều thời gian để tìm hiểu Joe. Họ mê nhau như điếu đổ ấy".

Trước đó, Joe cũng đã đến Nashville - quê hương của Taylor - để gặp gỡ các thành viên trong gia đình bạn gái. Xem ra chuyện tình cảm của họ tiến triển rất tốt đẹp.

Đồng thời, tin tức này cũng giúp các fan có thể yên tâm rằng, không hề có chuyện Taylor "đá đít" Cara ra khỏi hội bạn thân. Ngưng suy diễn nha!

Taylor Swift và Cara hóa ra không hề nghỉ chơi, thậm chí còn dẫn bạn trai đến nhà nhau ở nhờ - Ảnh 5.

Hai "chế" vẫn tình thâm như tỷ muội

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"

    Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn trước rất nhiều bình luận phàn nàn về giọng hát của anh suốt nhiều tháng qua.
  • Đọc thêm