Vừa được trai đẹp ôm ấp, Son Ye Jin lại bắt quả tang crush giằng co với gái lạ ở tập 4 Tuổi 39?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 23:17 24/02/2022

Bộ ba bạn thân đưa ra quyết định quan trọng về vấn đề bệnh tình của Chan Young ở Tuổi 39 tập 4.

Mở đầu Tuổi 39 tập 4, Chan Young (Jeon Mi Do) - Mi Jo (Son Ye Jin) đến bệnh viện và nhận kết quả cuối cùng, Chan Young thật sự bị ung thư, chỉ còn sống được nhiều nhất là 1 năm và dù có chữa thì tỉ lệ sống cũng chỉ là 0,8%. Chan Young quyết định không hóa trị, chấp nhận việc chỉ có thể sống thêm 6 tháng.

Vừa được trai đẹp ôm ấp, Son Ye Jin lại bắt quả tang crush giằng co với gái lạ ở tập 4 Tuổi 39? - Ảnh 1.

Joo Hee trúng số tới hơn 7 triệu và khao hai người bạn bữa tối. Ngay tại bữa ăn, Mi Jo nói ra vấn đề của Chan Young cho Joo Hee nghe, dù vậy câu chuyện của ba người chẳng đi tới đâu. Mi Jo sau đó lại chọn giãi bày với Seon Woo. Cảnh tượng Mi Jo tựa vào vai Seon Woo đã bị chị gái cô nhìn thấy, kết quả gia đình Mi Jo đã chấm luôn Seon Woo làm rể quý. Ngày hôm sau, Seon Woo còn rủ Mi Jo về nhà chơi game, ăn mì, làm mọi cách để Mi Jo được nhẹ lòng.

Vừa được trai đẹp ôm ấp, Son Ye Jin lại bắt quả tang crush giằng co với gái lạ ở tập 4 Tuổi 39? - Ảnh 2.
Vừa được trai đẹp ôm ấp, Son Ye Jin lại bắt quả tang crush giằng co với gái lạ ở tập 4 Tuổi 39? - Ảnh 3.

Jin Seok quyết định ly dị với vợ, không phải vì Chan Young mà vì bí mật giữa hai người. Hóa ra bao năm nay, Jin Seok vẫn nuôi con kẻ khác, lý do anh cưới người mình không yêu cũng là vì đứa trẻ, ai ngờ đó lại không phải con anh. Dù vậy Jin Seok vẫn quyết định giành quyền nuôi con và ly dị. Anh tới thông báo tin này với Chan Young và được nghe Chan Young nói về bệnh tình của cô, hai người sau đó cùng khóc nức nở.

Vừa được trai đẹp ôm ấp, Son Ye Jin lại bắt quả tang crush giằng co với gái lạ ở tập 4 Tuổi 39? - Ảnh 4.

Mi Jo và Chan Young đều ở bên cạnh người đàn ông đặc biệt trong khoảng thời gian khủng hoảng, Joo Hee cũng tương tự. Cô đến quán của Hyun Joon, hai người trò chuyện với nhau, dù hiện tại mối quan hệ chưa có gì nhưng họ lại thoải mái nói ra vấn đề của mình.

Vừa được trai đẹp ôm ấp, Son Ye Jin lại bắt quả tang crush giằng co với gái lạ ở tập 4 Tuổi 39? - Ảnh 5.

Mi Jo quyết định không đi Mỹ nữa, cô xin gia đình cho mình dùng một năm nghỉ phép để chăm sóc Chan Young. Khi biết vấn đề của Chan Young, bố mẹ và chị rất tôn trọng Mi Jo, cả gia đình cùng tiếp thêm sức mạnh cho con gái út. Mi Jo sau đó đã lên kế hoạch cho một năm sắp tới, bắt đầu bằng việc đi mua sắm rất nhiều đồ hiệu để có thể cùng hai người bạn "chơi thật vui" bên nhau quãng thời gian còn lại. Còn Joo Hee thì tự hủy tờ vé số trúng 7,5 triệu của mình với ý nghĩ, mình sẽ nhường lại phần may mắn cho Chan Young, để Chan Young sống thêm 4 năm cũng được.

Tập phim kết thúc khi Mi Jo - Chan Young - Joo Hee cùng nhau đi bar, trên đường về, họ vô tình chứng kiến cảnh tượng Seon Woo đang giằng co với một cô gái lạ trước một quán bar khác, thực tế đó chính là em gái của Seon Woo. Seon Woo cũng nhìn thấy Mi Jo giữa khoảnh khắc mà anh thảm hại nhất.

Vừa được trai đẹp ôm ấp, Son Ye Jin lại bắt quả tang crush giằng co với gái lạ ở tập 4 Tuổi 39? - Ảnh 6.
Vừa được trai đẹp ôm ấp, Son Ye Jin lại bắt quả tang crush giằng co với gái lạ ở tập 4 Tuổi 39? - Ảnh 7.
Vừa được trai đẹp ôm ấp, Son Ye Jin lại bắt quả tang crush giằng co với gái lạ ở tập 4 Tuổi 39? - Ảnh 8.

Tuổi 39 lên sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh jTBC.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/vua-duoc-trai-dep-om-ap-son-ye-jin-lai-bat-qua-tang-crush-giang-co-voi-gai-la-o-tap-4-tuoi-39-20220224231625145.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày