Bị chồng giàu "đuổi cổ" vì đóng cảnh hôn, mỹ nhân vô danh suýt "chết đói" vì flop, nào ngờ cưới được nam thần hàng đầu showbiz

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 24/02/2022

Đây chắc chắn là cú lội ngược dòng khó tin của một mỹ nhân "vô danh" sau khi bị chồng bỏ.

Đây chắc chắn là cú lội ngược dòng mãn nhãn nhất của một diễn viên nữ, nhờ đóng phim mà lấy được "chồng đảm" vô cùng hạnh phúc!

Ban đầu, Lý Giai là một nữ diễn viên hoàn toàn "vô danh" trên màn ảnh Hoa ngữ. Cô bắt đầu sự nghiệp từ những năm 2000 với các dự án phim chính kịch, kén người xem. Là một sao mới, Lý Giai không thể thúc đẩy danh tiếng bằng các vai quá gai góc thế này, thậm chí cô còn là phụ nữ có chồng. Chồng của Lý Giai khá giàu có và "máu mặt", thế nhưng cuộc hôn nhân này lại chẳng hề hạnh phúc.

Bị chồng giàu đuổi cổ vì đóng cảnh hôn, mỹ nhân vô danh suýt chết đói vì flop, nào ngờ cưới được nam thần hàng đầu showbiz - Ảnh 1.
Bị chồng giàu đuổi cổ vì đóng cảnh hôn, mỹ nhân vô danh suýt chết đói vì flop, nào ngờ cưới được nam thần hàng đầu showbiz - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Lý Giai bị chồng bỏ vì đóng cảnh hôn

Theo Sohu, Lý Giai và chồng thường xuyên phải yêu xa, lại không có con cái. Dần dà, mối quan hệ vợ chồng của cả hai trở nên nguội lạnh, rạn nứt. Mọi chuyện chính thức đổ vỡ khi Lý Giai phải đóng cảnh hôn trong một bộ phim, bị người chồng giàu này bỏ rơi ngay lập tức. Nhiều khán giả năm đó cho rằng đây rất có thể chỉ là cái cớ để cả hai đường ai nấy đi.

Không còn chỗ dựa vững chắc, Lý Giai càng khó khăn hơn khi không có danh tiếng, địa vị lẫn tiền bạc nhờ nghề diễn này. Cô chỉ mãi đóng những bộ phim chẳng có tiếng tăm, đầu tư ít, cát-xê đương nhiên không lọt kẽ răng. Lặn ngụp mãi đến năm 2013, Lý Giai có cơ hội hợp tác với nam diễn viên nổi tiếng Cận Đông trong phim Thanh Xuân Không Thể Thất Bại. Vào lúc này, nữ diễn viên vẫn... flop nhưng lại có cú lội ngược dòng gây bất ngờ.

Bị chồng giàu đuổi cổ vì đóng cảnh hôn, mỹ nhân vô danh suýt chết đói vì flop, nào ngờ cưới được nam thần hàng đầu showbiz - Ảnh 4.

Lý Giai quen biết Cận Đông trên phim trường vào năm 2013

Trong khoảng thời gian dài tiếp xúc trên phim trường, Lý Giai và Cận Đông nảy sinh tình cảm, trò chuyện vô cùng ăn ý như thân thiết từ thuở nào. Thế là chuyện gì đến cũng đã đến, hai nam thanh - nữ tú chính thức kết hôn vào năm 2013, mở ra một chương mới tuyệt đẹp trong cuộc đời của cả hai người.

Bị chồng giàu đuổi cổ vì đóng cảnh hôn, mỹ nhân vô danh suýt chết đói vì flop, nào ngờ cưới được nam thần hàng đầu showbiz - Ảnh 5.
Bị chồng giàu đuổi cổ vì đóng cảnh hôn, mỹ nhân vô danh suýt chết đói vì flop, nào ngờ cưới được nam thần hàng đầu showbiz - Ảnh 6.
Bị chồng giàu đuổi cổ vì đóng cảnh hôn, mỹ nhân vô danh suýt chết đói vì flop, nào ngờ cưới được nam thần hàng đầu showbiz - Ảnh 7.

Cặp đôi nhanh chóng kết hôn sau khi đóng chung phim

Có lẽ nhờ đời tư hạnh phúc, cả Cận Đông và Lý Giai bắt đầu thăng hoa hơn trong sự nghiệp. Cận Đông tham gia nhiều siêu phẩm cực hot như Lang Nha Bảng, Hoan Lạc Tụng, Ma Thổi Đèn,... trong khi cô vợ thì hợp tác với Triệu Vy trong Mẹ Hổ Bố Mèo. Tuy nhiên sau đó, Lý Giai chính thức nghỉ diễn, lui về sau để chăm sóc cho gia đình. Mặt khác, Cận Đông cũng nổi tiếng là người chồng mẫu mực, trân trọng và đối xử tốt với vợ, một phần cũng là để cô nhanh chóng quên đi cuộc hôn nhân không vui năm xưa.

Bị chồng giàu đuổi cổ vì đóng cảnh hôn, mỹ nhân vô danh suýt chết đói vì flop, nào ngờ cưới được nam thần hàng đầu showbiz - Ảnh 8.

Lý Giai đứng cạnh Triệu Vy trong Mẹ Hổ Bố Mèo, cũng là phim cuối cùng của cô tính đến hiện tại

Bị chồng giàu đuổi cổ vì đóng cảnh hôn, mỹ nhân vô danh suýt chết đói vì flop, nào ngờ cưới được nam thần hàng đầu showbiz - Ảnh 9.

Cận Đông và Lý Giai là cặp vợ chồng hạnh phúc, không ồn ào của showbiz Hoa ngữ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-chong-giau-duoi-co-vi-dong-canh-hon-my-nhan-vo-danh-suyt-chet-doi-vi-flop-nao-ngo-cuoi-duoc-nam-than-hang-dau-showbiz-20220224131733127.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm