Vừa đi vừa "nổ" tưng bừng, Đức Thịnh bị tuột quần ngay trước mặt "anh thầy" Huyme

Bảo Anh, Theo Helino 10:58 25/07/2019

Anh Thầy Ngôi Sao vừa tung trailer và poster đầu tiên, hé lộ tình cảnh thảm thương của Huyme khi phải ôm theo giấc mộng thành sao để ra đảo dạy học. Nhưng khốn khổ hơn lại là tình cảnh của đạo diễn Đức Thịnh.

"Mơ ước thành sao, lại lao ra đảo" là lời giới thiệu vô cùng thú vị về Hoàng (Huyme) - nhân vật trung tâm trong poster đầu tiên của Anh Thầy Ngôi Sao. Hình ảnh Hoàng trong trang phục màu mè, vẻ mặt nhăn nhó, một tay ôm đàn, tay kia mang vali phần nào khiến khán giả cảm nhận được hoàn cảnh trớ trêu của của anh thầy đặc biệt này khi đang phải làm điều mà mình không yêu thích.

Trailer phim Anh Thầy Ngôi Sao

Trailer mở ra với liên tiếp những tình huống dở khóc dở cười khi cố gắng hoà nhập cuộc sống mới của Hoàng. Và mọi chuyện không hề dễ dàng ngay từ lúc anh bắt đầu ra đảo. Khi thì Hoàng phải loay hoay tìm cách hứng sóng điện thoại, lúc lại khổ sở chạy mưa vì nhà dột.

Vừa đi vừa nổ tưng bừng, Đức Thịnh bị tuột quần ngay trước mặt anh thầy Huyme - Ảnh 2.

Làm thầy giáo trong tưởng tượng

Vừa đi vừa nổ tưng bừng, Đức Thịnh bị tuột quần ngay trước mặt anh thầy Huyme - Ảnh 3.

Thực tế thì...

Điều khiến anh phát điên hơn cả chính là những trải nghiệm không hề vui vẻ với con người trên đảo. Lớp học có năm học trò mà Hoàng phải tiếp quản chỉ mang lại cho anh sự cáu gắt đến bực tức khi phải giải quyết từ chuyện khóc nhè cho đến ị đùn của đám nhỏ. Trailer kết thúc bằng sự bùng nổ của Hoàng với tiếng thét "Cái đảo này điên hết rồi!", càng khiến khán giả tò mò xem còn những chuyện gì sẽ chờ đợi anh chàng thầy giáo này ở phía trước.

Vừa đi vừa nổ tưng bừng, Đức Thịnh bị tuột quần ngay trước mặt anh thầy Huyme - Ảnh 4.

Những nhân vật góp phần mang đến sự "khốn khổ" cho thầy giáo Hoàng trên đảo Quý lần lượt được hé lộ qua trailer đầu tiên của Anh Thầy Ngôi Sao. Các gương mặt nhí quen thuộc như Nguyễn Minh Chiến, Mai Cát Vi, Ngân Chi… xuất hiện dễ thương khi vào vai đám học trò phiền phức mà Hoàng phải dạy dỗ.

Vừa đi vừa nổ tưng bừng, Đức Thịnh bị tuột quần ngay trước mặt anh thầy Huyme - Ảnh 5.
Vừa đi vừa nổ tưng bừng, Đức Thịnh bị tuột quần ngay trước mặt anh thầy Huyme - Ảnh 6.
Vừa đi vừa nổ tưng bừng, Đức Thịnh bị tuột quần ngay trước mặt anh thầy Huyme - Ảnh 7.
Vừa đi vừa nổ tưng bừng, Đức Thịnh bị tuột quần ngay trước mặt anh thầy Huyme - Ảnh 8.
Vừa đi vừa nổ tưng bừng, Đức Thịnh bị tuột quần ngay trước mặt anh thầy Huyme - Ảnh 9.

Dàn học sinh bá đạo của "anh thầy ngôi sao"

Còn nhân vật thú vị do chính đạo diễn Đức Thịnh thủ vai là trưởng đảo Bừng – một người đàn ông tận tâm, vui vẻ luôn có những phát ngôn hài hước. Cảnh ấn tượng nhất trong trailer chính là khi trưởng đảo bị đám trẻ con chạy ngang và tụt quần ngay sau câu giới thiệu đầy tự hào "đám trẻ ở đây văn minh lắm" của ông.

Vừa đi vừa nổ tưng bừng, Đức Thịnh bị tuột quần ngay trước mặt anh thầy Huyme - Ảnh 10.

Cô gái duy nhất là Sâm (Miu Lê) cũng xuất hiện trong một tình huống "cười ra nước mắt" khi vô tình nhìn trọn hình ảnh Hoàng đang đi vệ sinh đúng lúc gió thổi bay vách ngăn nhà xí. Sau đó lại là chuyện cô ngã từ trên mái nhà xuống trúng người của Hoàng khi anh đang ngủ.

Vừa đi vừa nổ tưng bừng, Đức Thịnh bị tuột quần ngay trước mặt anh thầy Huyme - Ảnh 12.

Với một khởi đầu chẳng như mơ, liệu Hoàng sẽ làm cách nào để thoát khỏi hòn đảo "quỷ quái" này? Còn đám học trò và người dân trên đảo sẽ tìm cách gì để giữ chân thầy giáo mới? Vẫn còn rất nhiều câu chuyện hài hước và cũng không kém phần cảm động ở phía trước mà sẽ mang đến cho khán giả khi bộ phim chính thức ra rạp vào ngày 30/08/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm