Vừa công khai chê bai, Chương Tử Di đã lại muốn hợp tác cùng Trịnh Sảng trong phim mới

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 15:44 29/12/2017

Một số nguồn tin cho biết, Trịnh Sảng sẽ tham gia dự án truyền hình "Đế Vương Nghiệp" cùng Chương Tử Di.

Thời gian vừa qua, việc Chương Tử Di công khai chê diễn xuất của Trịnh Sảng trong chương trình truyền hình thực tế Sự Ra Đời Của Diễn Viên đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Không ít người cảm thấy, Chương Tử Di đã rất thẳng thắn khi chẳng nề hà chỉ ra điểm yếu của đàn em để Trịnh Sảng có thể tiến bộ hơn. Đồng thời, họ cũng cho rằng cơ hội để hai người hợp tác ngoài đời là rất thấp.

Vừa công khai chê bai, Chương Tử Di đã lại muốn hợp tác cùng Trịnh Sảng trong phim mới - Ảnh 1.

Thế nhưng, chẳng điều gì là không thể xảy ra trong giới giải trí xứ Trung. Một số nguồn tin từ blogger cho biết, nhiều khả năng Trịnh Sảng sẽ góp mặt trong dự án truyền hình Đế Vương Nghiệp mà Chương Tử Di đóng vai chính.

Vừa công khai chê bai, Chương Tử Di đã lại muốn hợp tác cùng Trịnh Sảng trong phim mới - Ảnh 2.

Vừa công khai chê bai, Chương Tử Di đã lại muốn hợp tác cùng Trịnh Sảng trong phim mới - Ảnh 3.

Tin đồn về việc Trịnh Sảng tham gia "Đế Vương Nghiệp" khiến khán giả hoài nghi màn mắng mỏ của Chương Tử Di chỉ là diễn

Nguồn tin hiện chưa tiết lộ vai diễn mà Trịnh Sảng đảm nhận. Tuy nhiên phía blogger có nói thêm rằng, hiện tại hai bên đã đàm phán xong xuôi, chỉ đợi ngày công bố. Vì chuyện này mà một bộ phận cư dân mạng tỏ ra hoài nghi việc Chương Tử Di chê bai Trịnh Sảng trong Sự Ra Đời Của Diễn Viên chỉ là một màn kịch không hơn không kém.

Một số người bình luận: "Vậy ra là diễn cả hả? Chương Tử Di và Trịnh Sảng diễn sâu thật đấy", "Bảo sao Trịnh Sảng bị Chương Tử Di mắng như vậy mà vẫn thắng Nhậm Gia Luân", "Đúng là chẳng tin được chương trình thực tế, kịch bản lên sẵn cả"...

Vừa công khai chê bai, Chương Tử Di đã lại muốn hợp tác cùng Trịnh Sảng trong phim mới - Ảnh 4.

Chu Nhất Vi và Chương Tử Di

Bên cạnh đó, dự án Đế Vương Nghiệp của Chương Tử Di cũng khá lận đận trong việc tìm kiếm nam chính. Ban đầu, nhà sản xuất nhắm đến Trương Chấn và Hồ Ca, thế nhưng lại bị cả hai người từ chối. Đối tượng tiếp theo là Lưu Diệp nhưng vị giám khảo của Sự Ra Đời Của Diễn Viên này cũng lắc đầu. Hiện tại theo thông tin mới nhất, nam chính của Đế Vương Nghiệp sẽ là Chu Nhất Vi.

Vừa công khai chê bai, Chương Tử Di đã lại muốn hợp tác cùng Trịnh Sảng trong phim mới - Ảnh 5.

Dương Mịch và Hoàng Hiên sẽ tái hợp trong dự án truyền hình mới?

Ngoài chuyện liên quan đến Đế Vương Nghiệp, khán giả tỏ ra mừng rỡ khi trên mạng rộ lên tin đồn cho biết, Dương MịchHoàng Hiên chuẩn bị tái hợp trên màn ảnh nhỏ. Được biết, hai người có khả năng sẽ góp mặt trong dự án truyền hình mang tên Cuộc Gặp Gỡ Trí Mạng. Nội dung của Cuộc Gặp Gỡ Trí Mạng xoay quanh mối tình giữa nhà khoa học Giai Ninh và chàng cử nhân Chu Tiểu Sơn, dự kiến đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Vừa công khai chê bai, Chương Tử Di đã lại muốn hợp tác cùng Trịnh Sảng trong phim mới - Ảnh 6.

Vừa công khai chê bai, Chương Tử Di đã lại muốn hợp tác cùng Trịnh Sảng trong phim mới - Ảnh 7.

Cặp đôi Mịch - Hiên rất được yêu thích khi hai người hợp tác trong tác phẩm "Người Phiên Dịch"

Trước đó, Dương Mịch và Hoàng Hiên từng hợp tác trong bộ phim truyền hình Người Phiên Dịch. Diễn xuất của hai người nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Không chỉ có vậy, Hoàng Hiên cũng là một trong những bạn diễn thực lực, dẫn dắt được cảm xúc của Dương Mịch để giúp cô tránh được tình trạng "đơ" trên màn ảnh.

Ở thời điểm hiện tại, phía nhà sản xuất Cuộc Gặp Gỡ Trí Mạng vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin trên. Công ty quản lý của Hoàng Hiên và Dương Mịch cũng vẫn im hơi lặng tiếng. Còn về dự án Đế Vương Nghiệp, có lẽ phải sang đầu năm 2018, nhà sản xuất mới chính thức công khai danh tính của dàn diễn viên tham gia.

Bình luận

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm