Vừa comeback và đạt top 1 trending, trang cá nhân của Jack bỗng dưng... "không cánh mà bay", chuyện gì đây?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/03/2020

Việc trang cá nhân của Jack bỗng dưng "mất tích" khiến cho các fan không khỏi lo lắng.

Mới đây, sau thời gian vắng bóng, Jack đã chính thức trở lại bằng sản phẩm âm nhạc mang tên "Là Một Thằng Con Trai" khiến cho các fan "đứng ngồi không yên". Khỏi phải nói, màn tái xuất của Jack đã khiến cho người hâm mộ phấn khích như thế nào. Không quá lạ khi MV comeback của Jack nhanh chóng thu về thành tích đáng ngưỡng mộ khi chỉ sau 9 giờ lên sóng, "Là Một Thằng Con Trai" đã mang về top 1 trending Youtube.

JACK - Là 1 Thằng Con Trai Official MV | J97

Vừa comeback và đạt top 1 trending, trang cá nhân của Jack bỗng dưng... không cánh mà bay, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

MV xuất sắc đạt top 1 trending sau 9 giờ phát hành.

Tuy nhiên, chỉ đạt top 1 trending không lâu các fan đã nhanh chóng phát hiện, trang cá nhân của Jack đã... "không cánh mà bay". Cụ thể, khi truy cập vào đường link chính thức trang cá nhân facebook của Jack thì chỉ hiện lên dòng chữ: "Nội dung này hiện không khả dụng". Điều này khiến cho các fan giọng ca "Sóng Gió" không khỏi hoang mang và không biết chuyện gì đang xảy ra với trang cá nhân của thần tượng.

Vừa comeback và đạt top 1 trending, trang cá nhân của Jack bỗng dưng... không cánh mà bay, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Trang cá nhân của Jack hiện tại không thể truy cập.

Việc Jack mất facebook cũng không phải lần đầu tiên khi chỉ mới cuối tháng 1 vừa qua, trang cá nhân của nam ca sĩ cũng gặp phải trường hợp tương tự. Chính vì vậy, các fan cũng tin tưởng rằng Jack sẽ lấy lại facebook cá nhân trong khoảng thời gian ngắn. Dù vậy, việc trang facebook sở hữu hơn 1 triệu lượt theo dõi bỗng dưng "mất tích" khi chỉ vừa comeback khiến nhiều người vô cùng lo lắng.

Vừa comeback và đạt top 1 trending, trang cá nhân của Jack bỗng dưng... không cánh mà bay, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm