Vừa có 1 MV nhạc Việt cán mốc 1 tỉ view, đây mới thực sự là bài hát hot nhất Vpop!

Nhật Nguyên, Theo Đời sống pháp luật 08:00 16/06/2024

MV nào mà đạt 1 tỉ view, lập kỉ lục của Vpop thế?

Tối 15/6, MV Một Con Vịt chính thức cán mốc 1 tỉ lượt xem, trở thành MV nhạc Việt đầu tiên trong lịch sử cán mốc 1 tỉ view. Tất nhiên, đây cũng đang là sản phẩm nhạc Việt có lượt view "khủng" nhất từ trước đến nay, vượt qua những cái tên như Bống Bống Bang Bang của 365daband hay loạt những MV đình đám của Sơn Tùng hay bộ đôi Jack & K-ICM.

Một Con Vịt do nhạc sĩ Kim Duyên sáng tác năm 1998, trở thành "siêu hit quốc dân" sau khi được bé Xuân Mai thể hiện. Ca từ dễ nhớ, dễ thương cùng hình ảnh các chú vịt trở nên quá đỗi quen thuộc với biết bao nhiêu thế hệ khán giả từ lớn đến bé.

Một Con Vịt - Nhạc Thiếu Nhi - hoạt hình một con vịt - phiên bản cán mốc 1 tỉ view là đây!

Không chỉ dừng lại ở 1 tỉ lượt view, MV Một Con Vịt vẫn đang tiếp tục tăng view đều đặn ngày nào... còn có em bé ra đời! Với tốc độ tăng trưởng view quá ấn tượng này, Một Con Vịt cũng có đến 2.2 triệu lượt thích nhưng lại không có bình luận nào. Vì đơn giản video được phát theo chế độ video dành cho trẻ em, không bật bình luận.

Vừa có 1 MV nhạc Việt cán mốc 1 tỉ view, đây mới thực sự là sản phẩm hot nhất Vpop! - Ảnh 2.

Môt Co Vịt cán mốc 1 tỉ lượt xem và 2.2 triệu lượt thích.

Khán giả đươc dịp bình luận hài hước trước cột mốc tỉ view đầu tiên của MV nước nhà. Nhiều người khoe em bé nhà họ đã đóng góp view như thế nào cho sản phẩm "kinh điển" này. Có bé xem đều đặn mỗi ngày, có bé không xem là không ăn cơm được,...

- Nhạc đưa cơm số 1, bọn răng sữa này cày view ghê thật?

- Tính hôm qua thôi là đóng góp được cả chục view nhà tôi rồi!

- Bao nhiêu nhà trẻ, mầm non, gia đình có trẻ em,.. cứ thế nhân lên mỗi ngày!

- Siêu kinh điển rồi!

Vừa có 1 MV nhạc Việt cán mốc 1 tỉ view, đây mới thực sự là sản phẩm hot nhất Vpop! - Ảnh 3.
https://kenh14.vn/vua-co-1-mv-nhac-viet-can-moc-1-ti-view-day-moi-thuc-su-la-bai-hat-hot-nhat-vpop-20240616020433451.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày