Vừa phát livestream chơi game vừa chat, cô gái vô ý đốt cháy cả mái tóc

Skye, Theo Thời Đại 14:04 01/08/2017

Tuy nhiên may mắn, nữ game thủ người Pháp đã kịp nhận ra mái tóc của mình đang cháy bùng bùng trước khi nó lan ra cả đầu.

Theo Daily Mail đưa tin, một đoạn video livestream cảnh chơi game online bỗng trở nên viral trên các trang mạng xã hội khi nhân vật chính trong clip - một nữ game thủ bỗng vô tình châm lửa đốt luôn mái tóc của mình.

Cô gái vô tình đốt cháy tóc khi đang ngồi chơi game online.

Anais Germe - cô gái người Pháp 25 tuổi, hay còn được gọi bằng cái tên AnaPlaying, vừa ngồi phát trực tuyến cảnh mình đang chơi game League of Legends (LOL) vừa nghịch chiếc bật lửa.

Tuy nhiên, do vừa mải chơi game, vừa chat với người chơi khác mà Anais không biết rằng, ngọn lửa đã bén vào tóc cô từ lúc nào. Phải mất một lúc, cô gái trẻ mới nhận ra nguy hiểm từ mái tóc đang bốc cháy và hoảng hốt dập lửa. Nhớ lại vụ việc, Anais chia sẻ:

"Trong khi đang ngồi chat và chơi game, tôi lấy bật lửa ra nghịch mà không hề biết rằng, mái tóc của mình đang bắt đầu bốc cháy".

Rất may mắn, Anais đã dập tắt được ngọn lửa hoàn toàn và không để cơ thể mình bốc lửa. Hậu quả để lại cho cô là một bên tóc cháy xém nhưng nữ game thủ này cũng lại trở nên nổi tiếng hơn khi đoạn video của cô được chia sẻ rầm rộ trên mạng.

Vừa phát livestream chơi game vừa chat, cô gái vô ý đốt cháy cả mái tóc - Ảnh 2.

Anais Germe đã vô tình đốt cháy mái tóc mình trong khi đang ngồi vừa chơi game vừa chat.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm