Cậu bé mê game chết thảm vì lao theo chiếc điện thoại bị bố ném từ tầng cao xuống đất

Đình Đình, Theo Thời Đại 21:03 13/04/2017

Một ông bố ở Trương Gia Khẩu, Trung Quốc đã phải khóc hết nước mắt khi chứng kiến cảnh tượng cậu con trai ruột chết thảm vì lao theo chiếc điện thoại bị mình thẳng tay ném từ tầng cao xuống đất.

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc hết sức xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh tượng một ông bố đáng thương đang khóc lóc vật vã trước thi thể lạnh ngắt của cậu con trai vừa rơi từ tầng cao xuống đất. Và điều khiến người ta xót xa hơn cả là nguyên nhân dẫn đến vụ việc thương tâm này.

Hình ảnh ông bố khóc lóc vật vã trước thi thể lạnh ngắt của con trai khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Theo một số nguồn tin, sự việc xảy ra tại một khu nhà chung cư ở thị trấn Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Cậu bé xấu số đang theo học lớp 6 tại một ngôi trường địa phương. Mặc dù còn đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng cậu bé này lại không chịu học hành chăm chỉ mà suốt ngày dán mắt vào điện thoại để chơi game.

Chỉ vì lao theo giải cứu chiếc điện thoại thân yêu, cậu bé này đã phải trả giá bằng cả mạng sống của mình.

Thấy vậy, bố cậu bé giận dữ tịch thu điện thoại của con rồi thẳng tay ném từ trên tầng cao xuống đất, với mục đích răn đe và cảnh tỉnh con trai. Tuy nhiên, điều ông không ngờ được là cậu con trai dại dột của mình đã không ngần ngại lao theo chiếc điện thoại mà cậu coi như mạng sống.

Mọi chuyện diễn ra quá nhanh, khiến cho ông bố đáng thương không kịp trở tay và chỉ còn biết trơ mắt đứng nhìn con trai rơi thẳng xuống nền đất vừa lạnh vừa cứng ở bên dưới. Do lực va đập quá mạnh, cậu bé này đã tử vong tại chỗ, để lại ông bố đau khổ ngồi khóc thương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm