Vừa chia tay Nhật Lê, Quang Hải đã bị soi chăm thả tim ảnh 1 cô gái sexy hết nấc lại sang chảnh miễn chê

Super J, Theo Helino 18:56 14/08/2019

Những tin đồn về người mới của Quang Hải đang khiến dân tình xôn xao.

Việc cặp đôi đình đám Quang Hải - Nhật Lê đang có dấu hiệu lục đục tình cảm đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trong suốt thời gian qua. Cụ thể, cả hai đã bỏ tên của người kia trong phần trên thay thế trên Facebook, bỏ luôn cả trạng thái đang hẹn hò. Chưa kể, Nhật Lê còn liên tục vắng mặt trong các sự kiện của gia đình Quang Hải khiến nghi án họ đường ai nấy đi càng trở nên có cơ sở.

Vừa chia tay Nhật Lê, Quang Hải đã bị soi chăm thả tim ảnh 1 cô gái sexy hết nấc lại sang chảnh miễn chê - Ảnh 1.

Nhật Lê và Quang Hải đã đường ai nấy đi?

Mới đây, trên một diễn đàn MXH còn xôn xao tin đồn Quang Hải đã có tình mới. Cô gái được đặt trong diện nghi vấn có tên Nguyễn Thảo Mi, hiện đang làm công việc kinh doanh tại Sài Gòn. Cô gái này sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình sexy quyến rũ và thần thái sang chảnh chẳng khác gì Rich Kid.

Vừa chia tay Nhật Lê, Quang Hải đã bị soi chăm thả tim ảnh 1 cô gái sexy hết nấc lại sang chảnh miễn chê - Ảnh 2.

Nhiều tin đồn cho rằng cô gái này là tình mới của Quang Hải

Sang chảnh và quyến rũ

Sở dĩ dân tình dồn sự chú ý vào Thảo Mi là vì từ giữa tháng 5 - khoảng thời gian Nhật Lê và Quang Hải bắt đầu có lục đục thì Quang Hải bắt đầu thả tim liên tục ảnh của cô gái này trên Facebook lẫn trên Instagram. Việc Quang Hải chỉ follow 56 người trong đó có Thảo Mi chắc chắn cũng không phải là sự tình cờ ngẫu nhiên. Ngoài ra, dân tình cũng soi ra được rằng Thảo Mi mới check in Đà Nẵng - đây cũng là địa điểm mà sắp tới Hà Nội FC sẽ đến để đá V.league với SHB Đà Nẵng.

Quang Hải thả tim ảnh của Thảo Mi không trượt phát nào

Vừa chia tay Nhật Lê, Quang Hải đã bị soi chăm thả tim ảnh 1 cô gái sexy hết nấc lại sang chảnh miễn chê - Ảnh 5.

Thảo Mi check in Đà Nẵng - nơi Quang Hải sắp đến làm khách của CLB SHB Đà Nẵng

Hiện tại, những thông tin về "bạn gái tin đồn" mới của Quang Hải đang tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm