Nhật Lê và Quang Hải đồng loạt bỏ tên phụ liên quan đến người kia trên Facebook: Khẳng định không còn liên quan đến nhau?

Super June, Theo Helino 18:45 06/08/2019

Xem ra Nhật Lê và Quang Hải không chỉ là nhất thời giận dỗi nữa rồi!

Quang Hải và Nhật Lê là cặp đôi "trai tài - gái sắc" nhưng cũng dính rất nhiều thị phi trong chuyện tình cảm. Không ít lần, cả hai bị đồn đoán là đã đường ai nấy đi sau đó gương vỡ lại lành.

Quang Hải và bạn gái đang lục đục chuyện tình cảm?

Cách đây không lâu, cả hai bất ngờ bỏ đi dòng trạng thái đang hẹn hò với người kia trên Facebook khiến dân tình xôn xao. Nhiều người cho rằng cặp đôi đã có giận dỗi, lục đục nên mới có hành động như vậy. Bẵng đi một thời gian, dân mạng chắc mẩm rằng cặp Quang Hải và Nhật Lê đã đâu lại vào đấy tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ không đơn giản là vậy.

Nhật Lê và Quang Hải đồng loạt bỏ tên phụ liên quan đến người kia trên Facebook: Khẳng định không còn liên quan đến nhau? - Ảnh 2.

Nhật Lê và Quang Hải từng để relationship hẹn hò và còn để cả tên đối phương ở phần tên thay thế

Mới đây, dân mạng đã tinh ý phát hiện ra cả hai đã bỏ luôn phần tên thay thế trên Facebook của mình - vốn là tên của nửa kia. Cụ thể, Quang Hải đã bỏ tên thay thế "Lu" (nickname của Nhật Lê) và ngược lại,  Nhật Lê cũng bỏ đi chữ "Q.H" ở sau tên Facebook của mình. Chỉ một hành động này đã cho thấy cả hai thực sự không chỉ đang đơn thuần là nhất thời giận dỗi.

Nhật Lê và Quang Hải đồng loạt bỏ tên phụ liên quan đến người kia trên Facebook: Khẳng định không còn liên quan đến nhau? - Ảnh 3.

Phần tên thay thế đã bị xoá đi

Nhật Lê và Quang Hải đồng loạt bỏ tên phụ liên quan đến người kia trên Facebook: Khẳng định không còn liên quan đến nhau? - Ảnh 4.

Relationship cũng không còn

Chưa kể, trong đám cưới của anh trai Quang Hải hôm 14/7, rất nhiều nàng WAGs như bạn gái Văn Hậu, bạn gái Hà Đức Chinh cũng có mặt. Vậy mà Nhật Lê - một người vốn đã thân thiết với gia đình Quang Hải từ lâu lại mất tăm. Thay vào đó, cô nàng đang cùng bạn bè đi nghỉ mát ở Quy Nhơn. Chưa kể, Nhật Lê lại cũng không hề  gửi lời chúc mừng tới anh chị của người yêu trên trang cá nhân.

Nhật Lê và Quang Hải đồng loạt bỏ tên phụ liên quan đến người kia trên Facebook: Khẳng định không còn liên quan đến nhau? - Ảnh 5.

Bạn gái Đức Chinh và bạn gái Văn Hậu có mặt trong đám cưới của anh trai Quang Hải

Nhật Lê và Quang Hải đồng loạt bỏ tên phụ liên quan đến người kia trên Facebook: Khẳng định không còn liên quan đến nhau? - Ảnh 6.

Quang Hải trong đám cưới của anh trai

Với tất cả những động thái trên vì có lẽ, nghi án cặp đôi này đã đường ai nấy đi là hoàn toàn có cơ sở. Nếu Quang Hải và Nhật Lê thực sự chia tay thì có lẽ, sẽ rất nhiều người tiếc nuối cho cặp đôi đã cùng nhau trải qua rất nhiều sóng gió mà vẫn không có được happy ending đấy!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm