Nhật Lê và Quang Hải đồng loạt bỏ relationship trên Facebook, lại sắp có biến gì đây?

Super June, Theo Helino 11:26 24/07/2019

Chẳng lẽ vì nghĩ động vật to nhất hiện nay là Hà Bá hay không biết tác giả Bình ngô đại cáo là ai mà tình yêu của Nhật Lê và Quang Hải tan vỡ ư!

Trong dàn WAGs của đội tuyển Việt Nam, bạn gái của Quang Hải bao giờ cũng nhận được rất nhiều sự quân tâm, chú ý. Nhật Lê không chỉ là cô gái xinh đẹp, quyến rũ mà còn rất có số thị phi. Ở nhà up ảnh PR dạo cũng bị ném đá, ra MV hay đi thi gameshow cũng gây tranh cãi không ngớt.

Nhật Lê và Quang Hải đồng loạt bỏ relationship trên Facebook, lại sắp có biến gì đây? - Ảnh 1.

Nhật Lê bị ném đá vì những câu trả lời ngô nghê tại chương trình "Nhanh như chớp"

Mới đây, sau khi nhận cả rổ gạch đá của dân mạng vì những câu trả lời có phần khá ngô nghê tại chương trình "Nhanh như chớp", Nhật Lê còn bị dân tình soi ra đôi chân ngắn và không mấy thon gọn như hình trên Instagram. Chưa dừng lại ở đó, sau một loạt những lùm xùm thì người ta còn thấy Quang Hải và Nhật Lê bỗng nhiên xoá bỏ dòng trạng thái relationship trên trang cá nhân của nhau. 

Cả hai đều xoá đi dòng trạng thái đang hẹn hò với người kia

Trước đây, cả hai đều công để relationship đang hẹn hò với nửa kia. Tuy nhiên, không hiểu vì lí do gì mà cả hai bỗng xoá nó đi khiến dân tình không khỏi tò mò, đồn đoán. Nhiều người cho rằng cả hai đang giận hờn, cãi vã thậm chí chuẩn bị chia tay nên mới xoá đi trạng thái hẹn hò. 

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng cho rằng chỉ một hành động nhỏ cũng không thể suy đoán được gì. Nhiều người còn đùa vui rằng biết đâu, cả hai không để trạng thái hẹn hò nữa vì muốn chuyển sang trạng thái mới như đính hôn hay kết hôn thì sao!

Hiện tại, dân tình vẫn không ngừng hóng những động thái mới từ cặp đôi này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ăn miếng trả miếng, Ông Trump tăng thuế với 550 tỷ USD hàng Trung Quốc để trả đũa

    Ngay sau khi Trung Quốc công bố một đợt thuế quan trả đũa mới đối với hàng hóa của Mỹ hôm 23-8, Tổng thống Donald Trump tuyên bố tăng thuế đối với 550 tỉ USD hàng hóa Trung Quốc.
  • Đọc thêm