Vừa ‘chân ướt chân ráo’ rời Hoàng gia Anh, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã được ông lớn Netflix săn đón như siêu sao

Nhật Thành, Theo Helino 20:13 20/01/2020

Một chuyên viên cấp cao của Netflix đã tiết lộ họ rất có hứng thú với cặp đôi Hoàng gia này.

Tờ Daily Mail mới đây đã tiết lộ, Hoàng tử Harry và vợ là Meghan Markle đang hi vọng sẽ có thể tạo ra thu nhập khi họ nhận được yêu cầu hợp tác với nền tảng phát hành phim trực tuyến Netflix.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex đang có dự định kiếm tiền nhờ vào việc lồng tiếng và sản xuất các loạt phim tài liệu về các vấn đề "có giá trị" như biến đổi khí hậu hay sức khỏe tâm thần. Và dự định của cặp đôi càng được củng cố sau khi một chuyên viên cấp cao của Netflix nói rằng công ty này rất muốn hợp tác với vợ chồng Hoàng tử Harry.

Vừa ‘chân ướt chân ráo’ rời Hoàng gia Anh, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã được ông lớn Netflix săn đón như siêu sao - Ảnh 1.

Rời Hoàng gia Anh, Meghan Markle và Hoàng tử Harry nhận được lời mời hấp dẫn đến từ Netflix

Vào ngày hôm qua, tại lễ trao giải thưởng Screen Actors Guild, giám đốc nội dung của Netflix, Ted Sarandos có nói về điều này, ngoài ra ông này còn thêm rằng: "Dĩ nhiên là chúng tôi muốn hợp tác với họ, ai lại không hứng thú với cặp đôi này được cơ chứ?"

Được biết, Meghan đã vừa nhận được công việc lồng tiếng cho Disney và đổi lại khoản tiền công của cô sẽ được chuyển vào một quỹ từ thiện dành cho loài voi.

Giám đốc nội dung của Netflix, ông Ted Sarandos nói rằng công ty này rất muốn hợp tác với vợ chồng Hoàng tử Harry

Cặp đôi đã lên kế hoạch marketing cho thương hiệu của họ dưới cái tên là "Sussex Royal" tuy nhiên quyết định rời khỏi Hoàng gia Anh có thể sẽ khiến họ không được quyền sử dụng tước hiệu của mình nữa. Trong động thái mới đây, Thái tử Charles đã đồng ý dùng tiền riêng của mình để tài trợ cho cặp đôi trong vòng một năm kể từ thời điểm này, điều này giúp họ có thể ổn định cuộc sống ở Bắc Mỹ.

Theo tờ Daily Mail, Công tước xứ Sussex và vợ có vẻ đang muốn đi theo con đường của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama. Kể từ khi rời Nhà Trắng, ông Obama đã kiếm được tiền từ việc bán tự truyện và thành lập công ty riêng. Ông cũng nhận được một bản hợp đồng béo bở từ Netflix. Và có một nguồn tin đã cho hay, Meghan cùng với Hoàng tử Harry cũng đang hi vọng sẽ mở một công ty hoạt động về lĩnh vực phim ảnh và truyền hình.

(Theo Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14