"Nghiệp quật không chừa một ai": Nhiều năm trước trêu chọc anh trai thiếu tóc, Hoàng tử Harry giờ cũng đã có dấu hiệu bị hói đầu

Nhật Thành, Theo Helino 21:45 18/01/2020

Lần xuất hiện mới đây của Hoàng tử Harry đã gây sự chú ý của công chúng bởi mái tóc thưa thớt của mình.

Mới đây, Hoàng tử Harry đã gây sự chú ý khi có mặt tại lễ phát động giải World Cup Rugby năm 2021 tại Cung điện Buckingham, nhiều đồn đoán cho rằng đây có thể sẽ là lần cuối cùng Hoàng tử xuất hiện với tư cách thành viên cấp cao của Hoàng gia Anh. Và còn một điều thu hút sự chú ý hơn cả là cái đầu đang bị hói của vị Hoàng tử. Được biết, người anh trai - Hoàng tử William cũng đã phải chịu đựng căn bệnh hói đầu này.

Nghiệp quật không chừa một ai: Nhiều năm trước trêu chọc anh trai thiếu tóc, Hoàng tử Harry giờ cũng đã có dấu hiệu bị hói đầu - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry gây chú ý bởi mái tóc thưa thớt của mình

Chắc có lẽ Hoàng tử Harry bây giờ đang cảm thấy khá ân hận bởi "nghiệp" do chính Hoàng tử tạo ra nay đã tìm đến với mình. Chuyện là ngày trước, vị Hoàng tử luôn đem tình trạng thiếu tóc của anh trai ra để châm chọc và cười đùa. Được biết, Hoàng tử William bắt đầu bị hói từ những năm 20 tuổi, và đến tháng 1 năm 2018 thì vị Công tước xứ Cambrigde đã phải cạo đầu để che giấu đi tình trạng rất tệ của bệnh hói.

Không thương anh trai thì thôi, Hoàng tử Harry luôn bày ra nhiều trò đùa để chọc ngoáy vào nỗi đau của Hoàng tử William. Trong một lần, vị Công tước xứ Sussex có nói: "Tôi nghĩ anh ấy thông minh hơn tôi rất nhiều khi đi học ở trường, nhìn cái đầu hói là biết ngay."

Một lần nữa trong chuyến đi đến Barbados, vị Công tước xứ Sussex khi đang thảo luận về bức chân dung của cả hai người đã nói rằng: "Tôi có nhiều tóc hơn bên ngoài nè! Ơ người họa sĩ này vẽ kỳ ghê? Sao William lại nhiều tóc vậy..."

Nghiệp quật không chừa một ai: Nhiều năm trước trêu chọc anh trai thiếu tóc, Hoàng tử Harry giờ cũng đã có dấu hiệu bị hói đầu - Ảnh 3.

Hoàng tử William cũng bị căn bệnh hói đầu tấn công và vị Công tước cũng là nạn nhận của sự châm chọc đến từ người em trai

Bỏ qua trò đùa vô hại của người em, Hoàng tử William chẳng bận lòng cho lắm. Thậm chí, vị Công tước xứ Cambrigde cũng thường xuyên nói đùa về cái đầu hói của mình. Trong lần đầu tiên ra mắt công chúng của con trai Geogre, Hoàng tử William đã nói rằng: "Ơn trời, ít ra trẻ sơ sinh vẫn còn có nhiều tóc hơn tôi."

Tháng 9 năm 2017, Hoàng tử có ghé đến một quán cà phê do quỹ từ thiện lập ra cho người vô gia cư, trong lúc bắt tay 2 người thợ làm tóc ở cửa hàng bên cạnh, Hoàng tử William đã có một câu đùa khiến ai cũng bật cười: "Tiếc quá, tôi không có nhiều tóc để các anh có thể làm việc của mình."

Nghiệp quật không chừa một ai: Nhiều năm trước trêu chọc anh trai thiếu tóc, Hoàng tử Harry giờ cũng đã có dấu hiệu bị hói đầu - Ảnh 4.

Căn bệnh hói đầu không chừa một ai trong Hoàng gia, Hoàng tế Phillip và Hoàng tử Andrew cũng phải chịu chung số phận

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm