Vừa chắc suất diện kiến HLV The Face, "Hot girl trứng rán" Trần Thanh Tâm lại đi thi Hoa khôi?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:06 20/06/2021

Hai cô gái chiến thắng The Face Online là Trần Thanh Tâm & Mỹ Khôi bất ngờ đăng ký tham gia thêm 1 cuộc thi nhan sắc có chung nhà sản xuất.

Cuộc thi The Face Online vừa khép lại 3 tập phát sóng và tìm ra được 3 thí sinh được đặc cách bước thẳng vào vòng chọn đội của phiên bản The Face Vietnam chính thức. Trong đó, 2 cô gái là "hot girl trứng rán" Trần Thanh Tâm & người đẹp Mỹ Khôi vốn đã quen thuộc với khán giả qua mạng xã hội hay các cuộc thi lớn nhỏ khác.

Vừa chắc suất diện kiến HLV The Face, Hot girl trứng rán Trần Thanh Tâm lại đi thi Hoa khôi? - Ảnh 1.

3 thí sinh được vào thẳng vòng chọn đội của The Face Vietnam

Khi kết quả The Face Online được công bố chưa lâu thì netizen lại nhận ra cả Trần Thanh Tâm lẫn Mỹ Khôi đều xuất hiện trong danh sách đăng ký tham gia cuộc thi Miss Fitness Star Vietnam - Hoa khôi Ngôi sao Thể thao Việt Nam. Được biết, đấu trường nhan sắc này có cùng nhà sản xuất với The Face Vietnam, chắc là 2 cô gái này muốn thử vận may ở cả 2 sân chơi này chăng?

Vừa chắc suất diện kiến HLV The Face, Hot girl trứng rán Trần Thanh Tâm lại đi thi Hoa khôi? - Ảnh 2.
Vừa chắc suất diện kiến HLV The Face, Hot girl trứng rán Trần Thanh Tâm lại đi thi Hoa khôi? - Ảnh 3.

Hai cô gái bất ngờ muốn trở thành Hoa khôi

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm