Vừa bị đài chiếu khai tử, rating phim của Trịnh Sảng bỗng "lội ngược dòng"

Nh Nh, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 19/12/2016

Tình hình khả quan của "Mỹ Nhân Tư Phòng Thái" của Trịnh Sảng đang khiến các fan hâm mộ hết sức vui mừng.

Vừa qua, đài Chiết Giang vừa phũ phàng "từ bỏ" Mỹ Nhân Tư Phòng Thái chỉ sau 8 tập phát sóng sau khi phim "lập kỷ lục rating thấp nhất" của nhà đài trong 50 năm trở lại đây. Thế là đài An Huy trở thành sự lựa chọn duy nhất của những mọt phim có mong muốn theo dõi mối tình của "Linh Lan couple".

Vừa bị đài chiếu khai tử, rating phim của Trịnh Sảng bỗng lội ngược dòng - Ảnh 1.

Rating thấp kỷ lục của phim những ngày đầu

Song, sau vụ chia tay đau lòng kia, Mỹ Nhân Tư Phòng Thái bỗng "vùng lên cách mạng", không những thoát khỏi cái mác "rating dưới 0.1" mà dần tăng lên 0.4, tiếp tục chạm mức 0.5 và vẫn đang tiếp tục tăng; phim còn lội ngược bảng xếp hạng leo lên vị trí Top 6 trong bảng xếp hạng tỉ suất lượt xem của đài An Huy. Đáng mừng nhất là lượt view trên mạng của phim cũng tăng vèo vèo, chính thức cán mốc 500 triệu view.

Vừa bị đài chiếu khai tử, rating phim của Trịnh Sảng bỗng lội ngược dòng - Ảnh 2.

Con số kia đã là quá khứ rồi

Vừa bị đài chiếu khai tử, rating phim của Trịnh Sảng bỗng lội ngược dòng - Ảnh 3.

Phim của hai đứa mình giờ "on top" rồi bạn hiền ơi!

Nhiều khán giả Cbiz đã gửi lời chúc mừng có cánh đến Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ: "Mỗi tối 7h30 dù có bận mấy cũng phải bỏ lại để gặp mỹ nhân, xem xong trên truyền hình thích quá nên phải bật web coi thêm 1 lượt nữa.", "Chẳng qua do phần quảng bá làm chưa tốt nên lúc đầu tỷ suất xem mới thấp vậy, chứ phim hay mà!"

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng do phim đang tiến tới hồi kết với nhiều khúc mắc diễn ra dồn dập thu hút được sự quan tâm của người xem đài. Cụ thể, Ngọc Diệp (Trịnh Sảng) bị kể xấu vu khống làm quý phi sảy thai nên bị đày vào ngục chịu nhiều khổ sở. Đúng lúc này Lý Mã sau thời gian dài chinh chiến trở về quê hương nên đôi tình nhân mới có cơ hội gặp lại nhau, khổ nổi nàng giờ đây đang thân mang trọng tội. Tình cảnh éo le của hai người khiến người xem cũng phải thở dài xót xa.

Vừa bị đài chiếu khai tử, rating phim của Trịnh Sảng bỗng lội ngược dòng - Ảnh 4.

Ngọc Diệp gầy gò trong lao ngục

Vừa bị đài chiếu khai tử, rating phim của Trịnh Sảng bỗng lội ngược dòng - Ảnh 5.

Lý Mã bất lực không biết làm gì để giải cứu người thương

Khán giả đang hồi hộp chờ đợi những tình tiết tiếp theo sẽ xảy ra đối với Ngọc Diệp và Lý Mã trong những tập tiếp theo của Mỹ Nhân Tư Phòng Thái để biết liệu hai người có vượt qua được những khó khăn và đến với nhau hay không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14