Vụ vợ đổ chất độc chết người vào máy pha cà phê của chồng: Cảnh sát công bố video gây sốc cho thấy hành động máu lạnh không biểu cảm

MINH NHẬT, Theo Phụ nữ mới 11:10 01/10/2023

Camera giấu kín đã ghi lại khoảnh khắc người phụ nữ đổ hóa chất được cho là thuốc tẩy vào đồ uống của chồng.

Tháng 8/2023, cảnh sát bang Arizona (Mỹ) đã bắt giữ người phụ nữ tên Melody Felicano Johnson với cáo buộc âm mưu sát hại chồng là Roby Johnson, một quân nhân của Lực lượng Không quân Mỹ.

Vụ việc gây rúng động vì âm mưu giết chồng bằng thủ đoạn tinh vi chưa từng thấy của người phụ nữ hòng chiếm tiền bảo hiểm nhân thọ. Melody đã đổ thuốc tẩy vào máy pha cà phê của chồng nhưng Roby đã tinh ý phát hiện ra mùi lạ trong đồ uống vợ pha và lắp đặt một loạt camera giấu kín theo dõi. Hành vi lén lút của người phụ nữ lập tức bị lật tẩy.

Ngày 29/9 mới đây, một số video trong các cảnh mà Roby thu thập được đã được công khai trên truyền thông.

Theo hãng tin ABC News, một chiếc camera ghi lại cảnh Melody đang trong phòng giặt, đổ thuốc tẩy từ chai lớn vào lọ nhỏ. Một góc quay khác cho thấy cô ta đang lén lút đổ chất lỏng vào máy pha cà phê trong nhà bếp.

Vụ vợ đổ chất độc chết người vào máy pha cà phê của chồng: Cảnh sát công bố video gây sốc cho thấy hành động máu lạnh không biểu cảm - Ảnh 1.

Một góc quay cho thấy cảnh người phụ nữ đổ thuốc tẩy vào cái lọ nhỏ.

Roby Johnson cũng ghi lại cảnh chính anh đang kiểm tra nước bên trong máy pha cà phê bằng bộ dụng cụ kiểm tra hóa chất ở bể bơi. Anh giơ kết quả ra trước máy quay, nó cho thấy có hàm lượng clo cực cao trong nước. Anh nói rằng nó "có mùi thuốc tẩy".

Melody Johnson đang bị giam giữ và thẩm phán đưa ra bằng chứng người phụ nữ này có âm mưu bỏ trốn vì gần đây cô ta đã mua một căn nhà ở Philippines.

Vụ vợ đổ chất độc chết người vào máy pha cà phê của chồng: Cảnh sát công bố video gây sốc cho thấy hành động máu lạnh không biểu cảm - Ảnh 2.

Cô ta đổ chất lỏng vào máy pha cà phê trong ngôi nhà ở bang Arizona mà cả 2 ở chung. Cặp vợ chồng đang trong quá trình giải quyết thủ tục ly hôn.

Melody chưa đưa ra lời bào chữa nào và sẽ phải hầu tòa vào ngày 6 tháng 11. Cô ta đã bị bồi thẩm đoàn truy tố về tội cố ý giết người cấp độ 1, cố gắng thực hiện hành vi tấn công nghiêm trọng và đầu độc người khác bằng thức ăn hoặc đồ uống.

Johnson từng sang Đức đóng quân, anh đưa cả gia đình đi cùng. Từ tháng 3 năm 2023, anh nhận thấy cà phê của mình bắt đầu có vị "rất tệ". Thông thường, vợ anh đã chuẩn bị cà phê từ tối hôm trước nên buổi sáng anh chỉ cần bật máy lên để có cốc đồ uống nóng. Anh đã lắp camera và phát hiện hành vi của vợ.

Theo báo cáo, anh tiếp tục giả vờ uống cà phê nhưng không báo cảnh sát cho đến khi trở lại Căn cứ Không quân Davis Monthan ở Mỹ vào cuối tháng 6/2023.

Sau khi thu thập tất cả các cảnh quay, Johnson gửi cho cảnh sát. Cảnh sát sau đó đã bắt giữ Melody tại nhà và lệnh khám xét cho kết quả máy pha cà phê có mùi như thuốc tẩy.

Các tài liệu của tòa án cũng tiết lộ người chồng nghĩ rằng vợ cố ý giết mình để lấy tiền bảo hiểm.

Nguồn: Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày