Vụ việc rapper vào trường Ams đốt sách vở: Nhà trường khẳng định không cho thuê phòng để quay MV

Nguyễn Vân, Theo Helino 10:05 12/03/2019

Bà Lê Thị Oanh – Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam cho hay: "Sự việc đã được báo cáo với các cấp có thẩm quyền và các cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra. Khi nào có kết quả chúng tôi sẽ thông báo."

Vụ việc một rapper Việt có nghệ danh viết tắt là R. đã cùng ekip của mình bị tố đốt sách vở của các bạn học sinh chuyên Sử trường THPT Hà Nội - Amsterdam khi quay MV tại đây hiện đang là đề tài dấy lên nhiều tranh cãi trên MXH. 

Vụ việc rapper vào trường Ams đốt sách vở: Nhà trường khẳng định không cho thuê phòng để quay MV - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là đốt sách trong MV

Khi có vụ việc xảy ra, trên trang cá nhân thành viên nhóm nhạc này viết: “Anh muốn gửi lời xin lỗi vì đã đốt tài liệu học tập của các em như đốt vàng mã. Chỉ là mình muốn giúp các bạn giảm bớt áp lực học tập thôi”. Đồng thời, một thành viên khác cũng đưa ra lời thách về sự việc này.

Trao đổi với trao đổi với Infonet, bà Lê Thị Oanh – Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam cho hay: "Sự việc đã được báo cáo với các cấp có thẩm quyền và các cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra. Khi nào có kết quả chúng tôi sẽ thông báo.

Còn vấn đề thuê phòng học tôi có thể khẳng định nhà trường không cho thuê phòng học. Còn việc có hay không việc nhóm nhạc vào đốt sách vở của học sinh nhà trường thì đó chỉ là thông tin, hiện cơ quan chức năng đang làm việc và chưa có kết luận".

Bên cạnh những cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ thì cũng có rất nhiều học sinh trường Amsterdam xuất hiện để bày tỏ bức xúc của mình. Một số học sinh là người học trực tiếp tại lớp học xảy ra sự việc cũng đã lên tiếng để giải thích những điểm còn chưa rõ ràng cũng như thẳng thắn phản pháo những lời chối tội, nguỵ biện quanh co của nam rapper R.

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm