Vũ trụ TikTok lại dậy sóng với điệu nhảy hot trend "sống là động"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 26/04/2022

Điệu nhảy đã được các bạn trẻ trên TikTok cover lại.

Vừa qua, Hồ Quang Hiếu đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc trở lại trong năm 2022. Quyết tâm không gắn hình ảnh với danh xưng "thánh hài" TikTok, việc comeback lần này của nam ca sĩ đã khiến người hâm mộ không khỏi ngóng chờ. Bên cạnh việc thể hiện ca khúc, Hồ Quang Hiếu còn mang đến một điệu nhảy "xương khớp" làm netizen phải ấn tượng ngay từ lần đầu tiên.

Theo đó ở phân đoạn giữa của MV, Hồ Quang Hiếu đã cùng các diễn viên đem đến điệu nhảy vô cùng thú vị. Từ khoảnh khắc xoay gối, lắc hông hay kết thành hình trái tim với câu hát “Có nhau đây, 10 năm tiên phong, đồng hành tiến bước" hay "Nào cùng xoay gối, nào cùng lắc hông" đều gây thích thú cho người xem.

Những động tác dù đơn giản nhưng lôi cuốn được dự đoán trở nên cực viral. Ngay khi vừa ra mắt, điệu nhảy xương khớp của Hồ Quang Hiếu đã tạo nên 1 làn sóng cover trên TikTok. Rất nhiều bạn trẻ đã học theo bài tập này một cách nhanh chóng và có ngay cho mình 1 clip cover cực chất. Quả thật, Hồ Quang Hiếu đã mang đến hot trend điệu nhảy xương khớp - bài tập thể dục dậy sóng khắp cộng đồng TikTok.

Điệu nhảy viral trên TikTok

Vũ trụ TikTok lại dậy sóng với điệu nhảy hot trend sống là động - Ảnh 6.
https://kenh14.vn/vu-tru-tiktok-lai-day-song-voi-dieu-nhay-hot-trend-song-la-dong-2022042518185611.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm