Vụ thanh niên ra đường không mang giấy tờ, "ngổ ngáo" khi gặp công an: Ăn năn và gửi lời xin lỗi

Hoàng Hải, Theo Trí thức trẻ 10:46 08/08/2021

Sau khi về trụ sở UBND phường Thanh Xuân Nam, Hồ Bảo L. nhận ra lỗi sai của mình nên ăn năn, hối lỗi và gửi lời xin lỗi các cán bộ, chiến sĩ trong chốt kiểm soát.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên "ngổ ngáo", có lời nói thô tục, chửi bới lực lượng công an tại chốt kiểm soát COVID-19 trên địa bàn phường Thanh Xuân Nam (quận Thanh Xuân, Hà Nội), trao đổi với PV, ông Chu Xuân Sơn - Chủ tịch UBND phường Thanh Xuân Nam cho biết:

Nam thanh niên vi phạm được xác định là Hồ Bảo L. (SN 2003, trú tại huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ), đang thuê trọ ở làng Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam.

Theo ông Sơn, trong video được đăng tải trên mạng xã hội, Hồ Bảo L. tỏ vẻ "ngổ ngáo", xúc phạm lực lượng chức năng.

Còn khi về đến trụ sở công an làm việc, thiếu niên này nhận ra lỗi sai của mình nên ăn năn, hối lỗi và gửi lời xin lỗi các cán bộ, chiến sĩ trong tổ công tác.

Vụ thanh niên ra đường không mang giấy tờ, ngổ ngáo khi gặp công an: Ăn năn và gửi lời xin lỗi - Ảnh 1.

Hồ Bảo L tại công an (Ảnh: Công an Hà Nội)

Trong ngày 7/8, UBND phường Thanh Xuân Nam đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Hồ Bảo L. số tiền 2.250.000 đồng, về lỗi vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19 khi ra đường không đúng quy định và lỗi có lời nói lăng mạ, xúc phạm người thi hành công vụ.

Bên cạnh đó, Công an phường Thanh Xuân Nam ra quyết định xử phạt L. về các lỗi không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, xe không gắn biển kiểm soát... Tổng số tiền phạt là 3.425.000 đồng.

Theo thông tin từ Công an TP. Hà Nội, vào khoảng 14h ngày 6/8, tại chốt kiểm dịch đầu ngõ 42 phố Triều Khúc (phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội), công an yêu cầu kiểm tra giấy tờ của đôi nam nữ đi xe máy không đội mũ bảo hiểm là Hồ Bảo L. và bạn gái là B.T.K.L. (SN 2001, trú Thanh Hoá).

Khi bị yêu cầu kiểm tra, L. không xuất trình được giấy tờ tùy thân và các giấy tờ đủ điều kiện để ra đường. Không chỉ thế, nam thiếu niên này còn có lời nói xúc phạm, thách thức, chửi bới lực lượng chức năng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm