Vụ thanh niên bị đồng nghiệp cũ tạt xăng thiêu sống: Vợ trẻ nén đau thương, vay mượn khắp nơi giành giật sự sống cho chồng

Nhã Hoàng, Theo Nhịp sống Việt 22:01 10/07/2020

Chồng nguy kịch vì bị đồng nghiệp cũ tạt xăng thiêu sống, không tiền cứu chữa. Người vợ trẻ đành nén đau thương, gửi con nhỏ chạy vạy vay mượn khắp nơi với hi vọng giành giật sự sống cho chồng.

Công an TP Vinh (Nghệ An) đang tạm giữ đối tượng Đinh Khắc Quý (28 tuổi, trú phường Đông Vĩnh, TP Vinh) để điều tra về hành vi tạt xăng phóng hỏa khiến một người bị bỏng nặng.

Nạn nhân là anh Phạm Ngọc S. (26 tuổi, trú xã Hưng Lộc, TP Vinh). Anh S. hiện đang được chăm sóc và điều trị tại bệnh viện Bỏng Quốc gia trong tình trạng nguy kịch, bỏng đến 80% diện tích cơ thể.

Vụ thanh niên bị đồng nghiệp cũ tạt xăng thiêu sống: Vợ trẻ nén đau thương, vay mượn khắp nơi giành giật sự sống cho chồng - Ảnh 1.

Anh S. bị bỏng đến 80% cơ thể, đang được điều trị tại Bệnh viện Bỏng quốc gia.

Chị Trần Vân H. (25 tuổi, vợ anh S.) cho biết, vợ chồng chị kết hôn được gần 3 năm và có một con gái 2 tuổi. Chị H. đang thất nghiệp, ở nhà nuôi con nhỏ và chăn nuôi thêm gà, vịt để kiếm thu nhập. Kinh tế của gia đình trông chờ hoàn toàn vào tiền lương hàng tháng của người chồng.

Anh S. là nhân viên trong công ty chuyển phát tiết kiệm có trụ sở ở Khu Công nghiệp Bắc Vinh (TP Vinh).

Vụ thanh niên bị đồng nghiệp cũ tạt xăng thiêu sống: Vợ trẻ nén đau thương, vay mượn khắp nơi giành giật sự sống cho chồng - Ảnh 2.

Anh S. lúc chưa gặp nạn.

Chị H. kể, anh S. và đối tượng Quý trước đây là đồng nghiệp cũ, làm cùng công ty chuyển phát tiết kiệm. Vì nhận vận chuyển hàng từ bên ngoài, trái quy định của công ty nên Quý bị đuổi việc.

Quý nghi ngờ anh S. báo với lãnh đạo công ty khiến mình mới bị đuổi việc nên nảy sinh thù hận. Ngoài lý do trên, anh S. còn vay Quý số tiền 2,5 triệu đồng chưa có trả.

"Tôi không ngờ vì chút mâu thuẫn chưa giải quyết được mà anh Quý lại ra tay với chồng tôi một cách tàn nhẫn như vậy. Giờ anh nằm thoi thóp trong bệnh viện, vết thương sâu đã lây sang phổi. Nếu anh có mệnh hệ gì thì mẹ con tôi không biết sống sao?", chị H. thở dài chia sẻ.

Vụ thanh niên bị đồng nghiệp cũ tạt xăng thiêu sống: Vợ trẻ nén đau thương, vay mượn khắp nơi giành giật sự sống cho chồng - Ảnh 3.

Chân dung đối tượng Quý

Được biết, hoàn cảnh gia đình hai bên nội ngoại của anh S. đều khó khăn. Bố mẹ anh S. đều mưu sinh bằng nghề phụ hồ. Từ ngày anh S. gặp nạn, họ nghỉ việc để ra Hà Nội túc trực, chăm sóc con trai.

Chị H. nén đau thương ở nhà với con nhỏ nhưng lòng bất an vì lo lắng sức khỏe cho chồng. Hàng ngày, chị gửi con nhờ người thân trông nom, chạy tới chạy lui, vay mượn khắp nơi để có tiền gửi ra Hà Nội trang trải viện phí, giành giật sự sống cho chồng.

Vụ thanh niên bị đồng nghiệp cũ tạt xăng thiêu sống: Vợ trẻ nén đau thương, vay mượn khắp nơi giành giật sự sống cho chồng - Ảnh 4.
Vụ thanh niên bị đồng nghiệp cũ tạt xăng thiêu sống: Vợ trẻ nén đau thương, vay mượn khắp nơi giành giật sự sống cho chồng - Ảnh 5.

Chị H. vừa trông con, vừa chạy khắp nơi vay tiền giành giật sự sống cho chồng.

Như tin đã đưa, chiều ngày 6/7, trên đường đi làm về, anh S. bị đối tượng Quý chặn xe để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện thì giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ nhau. Quý lấy một can xăng đã chuẩn bị sẵn tạt vào người anh S. rồi châm lửa đốt khiến cơ thể anh S. bùng cháy như ngọn đuốc sống.

Người dân xung quanh thấy vậy chạy đến dập lửa và đưa anh S. đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vì vết thương quá nặng nên anh S. được chuyển ra Viện Bỏng Quốc gia điều trị.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won: "Trấn Thành không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ trước của tôi"

    "Trong vòng 1 tháng quay phim đó, tôi chưa lên xe Trấn Thành một lần nào hết. Mỗi lần Trấn Thành đòi chở về, tôi đều từ chối và tự lên taxi đi về" – Hari Won nói.
  • Đọc thêm