Vụ phát hiện 2 khối bê tông chứa thi thể người: Chủ nhà mới chỉ xem bên ngoài rồi quyết định mua luôn chứ không vào bên trong kiểm tra

Nam An (tổng hợp), Theo Tổ quốc 12:52 16/05/2019

Sau khi mua lại căn nhà và chuyển đến ở, người chủ mới đã phát hiện một bồn nước màu xanh cùng một khối bê tông để trong phòng ngủ. Bàng hoàng hơn cả là không chỉ phát hiện thi thể người trong lúc phá hủy bồn nước có chứa bê tông, mà trong khối bê tông bằng trụ khiêng vứt bên hông nhà cũng chứa 1 thi thể khác.

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể người trong thùng nhựa đổ bê tông tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, sáng ngày 16/5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết trong quá trình khám nghiệm hiện trường, tiếp tục tìm thấy thêm một khối bê tông thứ 2 cũng chứa thi thể người.

Vụ phát hiện 2 khối bê tông chứa thi thể người: Chủ nhà mới chỉ xem bên ngoài rồi quyết định mua luôn chứ không vào bên trong kiểm tra - Ảnh 1.

Khối bê tông được chủ nhà khiêng ra ngoài vứt cũng có chứa xác người. Ảnh: Báo Pháp luật TPHCM

Trong khi cơ quan điều tra vẫn đang khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của những người liên quan để làm rõ vụ việc thì từ lời kể của chủ nhà và một số người dân sống xung quanh ngôi nhà, nhiều tình tiết liên quan đến vụ việc dần được hé lộ.

Cụ thể, tờ Người Lao Động đưa tin theo người dân địa phương, khoảng 8 tháng trước căn nhà này được 3 người thuê, gồm 2 nữ 1 nam.

Vào thời điểm đó, hàng xóm thấy lạ bởi có lúc căn nhà này được người thuê giăng bạt che kín. Một thời gian sau, người dân không thấy người nam xuất hiện mà chỉ thấy người nữ ra vào căn nhà. Sau đó, người này cũng trả nhà và rời đi.

Vụ phát hiện 2 khối bê tông chứa thi thể người: Chủ nhà mới chỉ xem bên ngoài rồi quyết định mua luôn chứ không vào bên trong kiểm tra - Ảnh 2.

Khối bê tông trong thùng nhựa chứa thi thể người sau khi bị đập bỏ

Bên cạnh đó, theo thông tin trên tờ Pháp luật TP.HCM, sau khi đọc được thông tin căn nhà đang rao bán, một người đàn ông đã đến xem nhà và mua lại. Thế nhưng, trong lúc xem xét căn nhà để mua, người này chỉ xem bên ngoài ngôi nhà rồi quyết định mua luôn chứ không hề vào trong. 

Do những người thuê nhà cũ khóa cửa cổng nên khi dọn đến chủ nhà mới phải phá khóa cổng để vào nhà. Sau đó, mới phát hiện một bồn nước màu xanh dạng 1.000 lít, bên trong có chứa bê tông, cùng với đó có một khối bê tông bằng trụ để ở giữa phòng ngủ của ngôi nhà.

Do khối bê tông nhẹ nên chủ nhà khiêng ra vứt bên hông nhà, còn bồn nước có chứa bê tông bên trong quá nặng nên người chủ nhà dùng búa để đập nhỏ mang ra. Trong lúc cùng bạn phá hủy khối bê tông thì bàng hoàng phát hiện một thi thể người đã phân hủy bên trong nên đã trình báo cơ quan Công an.

Hiện tại, cơ quan Cảnh sát điều tra đã đưa đi giám định pháp y, xét nghiệm ADN để xác định danh tính nạn nhân và nguyên nhân tử vong.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm