Vụ nhóm thanh niên đập vỡ tủ kính, cướp vàng ở Đà Nẵng: 1 đối tượng là sinh viên Đại học

Hà Nam, Theo Thời Đại 11:21 06/06/2017

2 nghi can trong nhóm thanh niên cướp tiệm vàng ở Đà Nẵng đã bị cơ quan công an bắt giữ. 1 trong 2 đối tượng được xác định đang học tại một trường đại học ở TP Hội An (TP Đà Nẵng).

Trưa ngày 6/6, bà Nguyễn Thị Anh Thi, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng xác nhận, công an TP Đà Nẵng đã bắt được 2 đối tượng thực hiện vụ cướp tiệm vàng trên địa bàn quận vào sáng cùng ngày.

Được biết, một trong 2 nghi can được xác định là Huỳnh Khắc V. (SN 1995, trú tỉnh Quảng Nam), hiện đang học tại trường Đại học Phan Châu Trinh (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam).

1 người trong nhóm thanh niên cướp tiệm vàng đang là sinh viên trường Đại học - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cướp tiệm vàng

"Lúc thực hiện vụ trộm, Vinh và đồng bọn lấy đi 10 đôi bông tai bằng vàng tây. Trong lúc truy đuổi cướp, một đồng chí là tổ trưởng tổ dân phố bị kẻ gian tông khiến ông gãy chân phải nhập viện", đại diện chính quyền cho hay.

Trước đó như đã đưa tin, vào khoảng 9 giờ tối 5/6, chủ tiệm vàng Đại Lợi (đường Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) hoảng hốt phát hiện một nhóm thanh niên đập vỡ tủ kính, rồi lấy đi nhiều đồ trang sức trong tiệm.

1 người trong nhóm thanh niên cướp tiệm vàng đang là sinh viên trường Đại học - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm cửa hàng nơi xảy ra sự việc

Sau khi chủ tiệm vàng và người dân xung quanh truy hô, nhóm thanh niên này đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ tang vật để lại là một chiếc túi bên trong có một con dao và vài viên đá làm hung khí.

Được biết, sáng ngày 6/6, cơ quan chức năng đã tiến hành dựng hiện trường vụ cướp để làm rõ hành vi của hai đối tượng kể trên. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày