Vũ Ngọc Châm lộ vòng 1 trong clip quảng cáo

Cơm sườn, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 24/11/2017

Vũ Ngọc Châm - "bạn gái" của Sơn Tùng - MTP, người tình tin đồn của Decao vừa bị dân mạng nhanh chóng phát hiện ra hình ảnh lộ vòng 1 trong clip quảng cáo.

Vũ Ngọc Châm là cô gái thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng. Nếu như trước đây, cô nàng bất ngờ nổi tiếng sau khi tham gia MV của Sơn Tùng MTP cách đây chưa lâu, Ngọc Châm lại dính nghi án hẹn hò với Decao sau khi anh chàng chia tay Châu Bùi chưa lâu. Điều này càng khiến Vũ Ngọc Châm được dư luận quan tâm.

Vũ Ngọc Châm lộ vòng 1 trong clip quảng cáo - Ảnh 1.

Vũ Ngọc Châm lộ vòng 1 trong clip quảng cáo - Ảnh 2.

Vũ Ngọc Châm rất xinh đẹp trong quảng cáo mới

Và vào tối qua, cô nàng lại khiến cư dân mạng bàn tán về mình khi những hình ảnh lộ vòng 1 đang được chia sẻ chóng mặt. Cụ thể, Ngọc Châm tự đăng 1 clip quảng cáo mình tham gia đóng lên Facebook cá nhân.

Vũ Ngọc Châm lộ vòng 1 trong clip quảng cáo - Ảnh 3.

...nhưng lại vô tình để lộ phần nhạy cảm mất rồi!

Cô nàng xinh đẹp và quyến rũ với chiếc áo ren rất sexy. Tuy nhiên, chiếc áo lại phản chủ khi khiến Vũ Ngọc Châm bị lộ đầu ngực. Dân mạng nhanh chóng nhận ra điều này và hiện tại, những hình ảnh của Châm đang bị chia sẻ và nhận về rất nhiều bình luận.

Sự cố hớ hênh này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của Vũ Ngọc Châm, nhất là khi cô nàng đang là thí sinh của The Look.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm