Vũ Ngọc Châm khoe được mẹ người yêu chụp ảnh siêu có tâm, dân tình vào giục "công khai nửa kia đi chị"

Đăng Hoài, Theo Trí Thức Trẻ 06:38 07/09/2020

Bao giờ thì Vũ Ngọc Châm mới chính thức công khai người yêu đây ta?

Mới đây, Vũ Ngọc Châm - gái xinh nổi tiếng MXH đã khiến dân tình vừa ngưỡng mộ, vừa ghen tị khi khoe loạt ảnh do mẹ của người yêu chụp. Cô nàng viết: "Tranh thủ anh yêu đi công tác, rủ mẹ anh yêu đi cafe, ai ngờ tìm được cạ cứng chụp ảnh"

Trong ảnh, Vũ Ngọc Châm cực kì xinh tươi và rạng rỡ. Nhiều người đoán chắc hẳn cô nàng rất được lòng phụ huynh của nửa kia nên mới hẹn hò cà phê và chụp ảnh thân thiết thế này. Thêm nữa, bác gái có lẽ rất hiện đại và xì tin thì mới chụp ảnh cho Vũ Ngọc Châm có tâm như vậy chứ.

Vũ Ngọc Châm khoe được mẹ người yêu chụp ảnh siêu có tâm, dân tình vào giục công khai nửa kia đi chị - Ảnh 1.

Vũ Ngọc Châm khoe được mẹ của người yêu chụp ảnh cho

Mẹ người yêu chụp ảnh cho Vũ Ngọc Châm rất có tâm

Trước đó, Vũ Ngọc Châm từng khá nhiều lần khoe ảnh thân mật với một chàng trai giấu mặt. Cô nàng dùng lời ngọt ngào để viết về nửa kia: "He best love is the kind that awakens the soul, that makes us reach more, that plants the fire in our hearts and brings peace to our minds. That’s what I hope to give you forever" (Tạm dịch: Tình yêu tuyệt nhất của anh ấy là thứ đánh thức tâm hồn, chạm đến và thắp lên ngọn lửa trong trái tim, mang lại sự bình yên cho tâm trí. Đó là những gì tôi hi vọng sẽ mãi mãi mang đến cho anh).

Tuy không công khai danh tính và để lộ mặt nhưng thông qua nhiều hình ảnh, người theo dõi không khó để nhận ra người yêu của Vũ Ngọc Châm rất cao ráo, phong độ. Cả 2 đi cùng nhau rất đẹp đôi.

Vũ Ngọc Châm quyết giấu mặt người yêu

Dân tình tò mò danh tính của chàng trai bí ẩn

Vũ Ngọc Châm từng nhận được nhiều sự chú ý khi trở thành "người tình" của Sơn Tùng M-TP trong MV "Chắc ai đó sẽ về". Năm 2018, Vũ Ngọc Châm tham gia "Người ấy là ai" mùa 1 và chọn đúng chàng trai màu đỏ là chàng tiếp viên hàng không Mạnh Tuấn. Tuy nhiên sau đó họ không có nhiều tương tác với nhau trên MXH. 

                                                                                                                    Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm