Vụ nam thanh niên lẻn vào nhà vệ sinh nữ quay trộm clip: Chủ quán cafe phát hiện thêm camera gắn trên bóng đèn trần nhà

Thục Hạnh, Theo Helino 13:02 07/06/2019

Nữ chủ quán cafe bắt quả tang nam thanh niên đặt camera quay lén trong phòng vệ sinh nữ nên thẳng tay tát cảnh cáo, đưa lên công an phường xử lý. Khi kiểm tra lại phòng vệ sinh, chị tá hỏa phát hiện thêm 1 camera khác gắn trong bóng đèn trần nhà.

Nam thanh niên đặt camera quay lén phòng vệ sinh nữ, phải quỳ xin lỗi khi bị bắt quả tang

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước sự việc một nam thanh niên lắp camera quay lén trong phòng vệ sinh nữ tại quán cafe, bị nữ chủ quán bắt quả tang, quay clip làm chứng rồi tát thẳng vào mặt.

Theo đó, nam thanh niên này đến quán cafe có tên DJ X.T ở quận 10, TP.HCM để uống cafe, sau đó đã lẻn vào nhà vệ sinh nữ đặt camera quay lén các cô gái. Hành động biến thái của nam thanh niên này đã bị nữ chủ quán cafe bắt tại trận. Trong đoạn clip do chủ quán ghi lại, nam thanh niên chỉ còn biết quỳ xuống xin tha và phải chịu những cái tát của chị.

Vụ nam thanh niên lẻn vào nhà vệ sinh nữ quay trộm clip: Chủ quán cafe phát hiện thêm camera gắn trên bóng đèn trần nhà - Ảnh 1.

Nam thanh niên bị nữ chủ quán bắt quả tang tại trận

Theo thông tin trên VTC9, gã trai trong vụ việc là Từ H.T. (32 tuổi, quê An Giang, hiện đang tạm trú tại quận 3, TP.HCM). 

Chia sẻ trên Thanh niên, chị Trần Thu Phương (chủ quán cafe DJ X.T) cho biết, chị bắt quả tang nam thanh niên biến thái này vào tối 3/6. Tước đó, nam thanh niên này từng tới quán cafe ngồi cạy cửa nhà vệ sinh nữ, hắn mang theo tua vít và kìm.

"Tối hôm trước, hắn ta đã đến quán, nhưng bấy giờ mình không có ở đó. Bạn quản lý nói lúc 19 giờ hơn, có thanh niên ngồi nạy nạy cửa nhà vệ sinh nữ, nhưng tưởng là mình kêu người sửa toilet. Nghi ngờ, mình kiểm tra camera hành lang, thấy thanh niên này đi qua đi lại các nhà vệ sinh rất nhiều lần, có cầm theo tua vít, kềm" - chị Phương kể lại.

Hôm sau, thanh niên này lại đến quán để giở trò. Do chị Phương đã cảnh giác, nhớ mặt, nên tiến hành theo dõi qua camera và thấy hắn có những hành vi tương tự. Chị cùng các nhân viên quán ập vào bắt quả tang. Chị cho hay, tên này gắn thiết bị quay lén ở lỗ khoan xuyên qua trên mặt cánh cửa.

Vụ nam thanh niên lẻn vào nhà vệ sinh nữ quay trộm clip: Chủ quán cafe phát hiện thêm camera gắn trên bóng đèn trần nhà - Ảnh 2.

Lỗ khoan trên cửa nhà vệ sinh để gắn thiết bị quay lén - Ảnh: Thanh niên

Vụ nam thanh niên lẻn vào nhà vệ sinh nữ quay trộm clip: Chủ quán cafe phát hiện thêm camera gắn trên bóng đèn trần nhà - Ảnh 3.

Camera hành lang ghi lại hành vi mờ ám của thanh niên biến thái ở khu vực nhà vệ quán cà phê - Ảnh: Thanh niên

Phát hiện thêm thiết bị quay lén trên... bóng đèn phòng vệ sinh

Sau khi bắt quả tang hành vi biến thái, chị Phương đã đưa nam thanh niên đến công an phường 2, quận 10 để trình báo. Tuy nhiên do còn lo lắng, chị Phương kiểm tra lại các phòng vệ sinh một lần nữa thì hoảng hồn phát hiện vẫn còn 1 thiết bị quay hình được lắp đặt trong chiếc đèn trên trần.

"Mình cứ có linh cảm không hay làm sao ấy. Tối hôm qua nằm mà mình cứ nhớ về vụ việc, rồi không ngủ được tới hơn 12 giờ luôn. Thấy lo lo, nên mình bắt ông xã dậy kiểm tra lần nữa. Lúc này thì thấy một thiết bị lạ lú ra trên bóng đèn trần nhà vệ sinh, trước đó mình không có để ý phía trên cao này. Ông xã mình tháo chụp đèn ra thì đúng là có một thiết bị ghi hình nằm gọn gàng trong đó”, chị Phương cho biết trên báo Thanh niên.

Vụ nam thanh niên lẻn vào nhà vệ sinh nữ quay trộm clip: Chủ quán cafe phát hiện thêm camera gắn trên bóng đèn trần nhà - Ảnh 4.

Thiết bị giấu kín trong chiếc đèn trần phòng vệ sinh nữ - Ảnh: Thanh niên

Chia sẻ trên báo Thanh niên chị Phương cho biết, sau khi tháo gỡ và tìm hiểu về thiết bị "lạ", chị biết được đây là một một loại camera giấu kín có thể kết nối với điện thoại thông qua ứng dụng, để truyền trực tiếp hình ảnh về. Thời lượng pin thiết bị có thể kéo dài 4 - 10 tiếng đồng hồ. Hơn nữa có một thẻ nhớ nằm trong thiết bị này, còn ghi rõ ngày mua là 3/6/2019 (tức hôm chị Phương bắt quả tang).

Kiểm tra chiếc thẻ nhớ, chị Phương lại tiếp tục hoảng hốt với đoạn video dài hàng giờ đồng hồ, bắt đầu từ lúc thanh niên chỉnh sửa góc quay camera cho đến lúc nhân viên quán và hàng loạt khách hàng nữ vào phòng vệ sinh.

Vụ nam thanh niên lẻn vào nhà vệ sinh nữ quay trộm clip: Chủ quán cafe phát hiện thêm camera gắn trên bóng đèn trần nhà - Ảnh 5.

Đoạn clip trong thẻ nhớ bắt đầu ghi hình từ lúc thanh niên biến thái canh chỉnh camera trên trần nhà. Chiếc điện thoại trên tay đối tượng này cũng có hình ảnh trực tiếp từ camera - Ảnh: Thanh niên

Vụ việc làm mình và nhân viên quán rất hoang mang, nhưng dù sao cũng là chỗ làm ăn của mình, nên thú thật mình không muốn làm lớn chuyện, cứ để cho công an xử lý theo pháp luật. Ai ngờ giờ lại thấy thêm một camera, chứng tỏ thanh niên này rất rành công nghệ, hành động rất tinh vi”, chủ quán lo lắng.

Liên quan đến sự việc, đại diện Công an quận 10 thông tin trên báo Thanh niên, một số đoạn clip quay lén gây ảnh hưởng đời sống riêng tư của nhân viên quán đã bị chủ quán xóa, những hình ảnh, clip còn lại trong máy mờ nên không nhìn rõ khi đối chất làm rõ vụ việc.

Do chủ quán không yêu cầu gì thêm nên công an quận chỉ lập hồ sơ cảm hóa và giáo dục thanh niên này.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14