Vụ máy bay chở đội bóng Brazil rơi: Cô gái thiệt mạng ngay trong chuyến bay đầu tiên với vai trò là phi công

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 09:33 02/12/2016

Trước khi chiếc máy bay định mệnh cất cánh, nữ phi công phụ Sissy Arias đã có cuộc phỏng vấn ngắn với báo chí. Và đó là những thước phim cuối cùng mà người ta được nhìn thấy cô.

Sissy Arias đã vô cùng vui sướng khi lần đầu tiên được đóng vai trò phi công phụ trên một chuyến bay dân dụng. Cô cũng có những chia sẻ với báo giới trước khi máy bay chở 77 người, trong đó có cả đội bóng Brazil Chapecoense, cất cánh từ Bolivia.

 Đoạn phỏng vấn ngắn trước khi máy bay chở đội bóng Brazil cất cánh.

Đoạn video quay lại cuộc phỏng vấn cho thấy trong khi đang ngồi trong khoang máy bay, nữ phi công phụ 29 tuổi, vốn được biết đến trong vai trò là một người mẫu ở Colombia, đã bày tỏ niềm tự hào khi được đưa đội bóng Chapecoense tới thi đấu trận chung kết giải Copa Sudamericana tại Medellin, Colombia.

Vụ máy bay chở đội bóng Brazil rơi: Cô gái thiệt mạng ngay trong chuyến bay đầu tiên với vai trò là phi công - Ảnh 2.

Sissy Arias đã tử nạn ngay trong chuyến bay đầu tiên với vai trò làm phi công phụ.

"Điều quan trọng nhất là đội bóng đã sử dụng một hãng hàng không của Bolivia để tới Medellin, dù rằng họ là đội bóng đến từ Brazil", cô nói trong cuộc phỏng vấn.

Vụ máy bay chở đội bóng Brazil rơi: Cô gái thiệt mạng ngay trong chuyến bay đầu tiên với vai trò là phi công - Ảnh 3.

Trước khi gặp nạn, Sissy là một cô gái xinh đẹp và năng động.

Đau đớn trước sự ra đi của con gái, ông Jorge Arias, một nhà báo nổi tiếng, cho biết "Cô gái của bố, bố yêu con và mãi mãi yêu con. Bố không biết cuộc sống sẽ ra sao nếu thiếu vắng con. Sisyta à, con gái yêu của bố".

Trong khi đó, em trai của Sissy cũng chia sẻ "Chị à, em sẽ mãi nhớ về chị trong suốt quãng đời còn lại. Em không thể diễn tả hết nỗi đau và sự trống vắng mà mình đang phải trải qua".

Vụ máy bay chở đội bóng Brazil rơi: Cô gái thiệt mạng ngay trong chuyến bay đầu tiên với vai trò là phi công - Ảnh 4.

Gia đình Sissy vô cùng đau đớn trước thông tin cô đã ra đi mãi mãi.

Sissy Arias là 1 trong 71 người đã thiệt mạng trong vụ máy bay mang số hiệu LMI2933 đâm xuống vùng núi gần Medellin, Colombia. Chỉ có 6 người sống sót trong vụ tai nạn, trong đó, có 3 cầu thủ của đội bóng Brazil.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm