Vụ học sinh tiểu học nghi bị người thân bạo hành ở Cà Mau: Bố mẹ 4 em đang làm thủ tục nhận lại con

Băng Thanh, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 04/09/2019

Bốn em học sinh tiểu học ở Cà Mau nghi bị người thân bạo hành là anh em họ được cha mẹ gửi cho ông bà nội chăm sóc cách đây khoảng 1 tháng để đi làm.

Vụ học sinh tiểu học nghi bị người thân bạo hành ở Cà Mau: Bố mẹ 4 em đang làm thủ tục nhận lại con - Ảnh 1.

Một trong 4 bé xuất hiện vết bầm trên người

Ngày 4/9, lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ - Xã hội tỉnh Cà Mau cho biết cha mẹ các em đã đến trung tâm gặp con và đang làm thủ tục nhận lại con. Tuy nhiên, để nhận lại con, cha mẹ các bé cần phải có giấy bảo lãnh được sự chứng nhận của cơ quan chức năng địa phương.

Vào khoảng 17h ngày 3/9, trung tâm tiếp nhận 4 em học sinh trên từ ngành chức năng TP Cà Mau. Khi tiếp nhận, sức khỏe các em bình thường và trên người có nhiều vết bầm ở phần mềm.

Trước đó, vào sáng 3/9, các em N.V.L. (8 tuổi), N.T.C. (7 tuổi), N.G.H. (7 tuổi) và N.Đ. K. (7 tuổi) đến Trường Tiểu học Trần Quốc Toản thuộc xã An Xuyên, TP Cà Mau sau kỳ nghỉ lễ. Lúc này, giáo viên nhà trường đã phát hiện trên người các em có nhiều vết bầm, nghi bị bạo hành nên đã trình báo với cơ quan chức năng địa phương.

Nhận tin báo, lực lượng nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt để xác minh sự việc, thu thập thông tin phục vụ điều tra. Đồng thời, đưa các bé đến cơ sở y tế để khám bệnh.

Được biết, cha mẹ 4 bé trên gửi các em cho ông nội chăm sóc để lên Bình Dương làm công nhân. Không lâu sau, sự việc trên được giáo viên phát hiện và trình báo.

Hiện, ngành chức năng Cà Mau đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm