Dân mạng xôn xao clip người giúp việc đánh mông cháu bé, nhưng hành động sau đó của ông bố cũng khiến nhiều người bất bình

Tùng, Theo Helino 16:45 04/09/2019

Thấy cháu bé khóc ngằn ngặt không chịu nín nên người giúp việc đã dỗ bằng cách rung lắc cháu mạnh tay, sau đó còn đánh nhiều cái vào mông cháu. Tuy nhiên hành động sau đó của bố cháu bé cũng gây phẫn nộ khi người đàn ông này đã đánh tát, dùng chân đạp tới tấp vào người phụ nữ giúp việc.

Clip nữ giúp việc rung lắc mạnh, đánh mông cháu bé sơ sinh vì khóc không chịu uống sữa

Chiều nay 4/9, đoạn clip ghi lại sự việc người giúp việc rung lắc đầu cháu bé sơ sinh được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Sự việc trên được cho biết là xảy ra ở Hà Nội vào hôm qua, ngày 3/9.

Clip người giúp việc dỗ cháu bé sơ sinh khóc mạnh tay - Nguồn: FB Phạm Linh

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 12h30 ngày 3/9. Thời điểm này người phụ nữ giúp việc đang ngồi trên giường cùng cháu bé (được cho là trong độ tuổi sơ sinh) để cho bé uống sữa. Cháu bé không chịu uống sữa trong bình, liên tục giãy giụa và quấy khóc khiến người phụ nữ bực tức.

Đến cuối đoạn clip, sau 1 lúc lâu không dỗ được cháu bé nín khóc người giúp việc đã bất ngờ giữ chặt đầu cháu kéo dậy và rung lắc mạnh tay. Người này còn ẵm ngửa cháu bé trên tay rồi đánh vào mông cháu nhiều cái. Sau khi bị đánh, cháu bé lại càng khóc lớn hơn.

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên được người mẹ của cháu bé đăng tải lên Facebook. Chia sẻ kèm theo, người mẹ còn đăng thêm 1 đoạn clip khác cho thấy cảnh chị nói chuyện cùng người phụ nữ giúp việc sau khi phát hiện con mình bị đánh.

Trong đoạn clip này, người phụ nữ giúp việc liên tục xin lỗi, cho biết do cháu bé khóc nên bà tức giận, không kiềm chế được nên đã đánh cháu.

"Mọi ngày bác không đánh cháu đâu nhưng nay là tại tức quá. Bác xin lỗi cháu. Nó khóc nên bác nghĩ bác ức chế quá. Thôi thôi cháu tha cho bác...

Thôi các cháu đánh cho bác vài cái tát cũng được cho thoải mái" - người phụ nữ giúp việc cúi mặt xin lỗi.

Đáp lại, bố mẹ của cháu bé bức xúc nói: "Bà ức chế cái gì? Tôi làm gì bà mà bà ức chế bà đánh con tôi? Bà ở đây bà trông nó 2 tháng, về tôi cũng thấy nó có dấu hiệu lạ, tôi tin tưởng bà nên tôi không lắp camera, tôi vừa lắp hôm qua xong tôi còn định nói với bà cơ thì nay tôi xem camera tôi thấy bà như này.

Thôi giờ bà đứng dậy thu xếp đồ đạc rồi bà đi về đi".

Người giúp việc cúi đầu xin lỗi vợ chồng chủ nhà - Ảnh cắt từ clip

Xuất hiện thêm clip bố cháu bé đánh đập, dùng chân đạp tới tấp người phụ nữ giúp việc

Liên quan đến sự việc trên, thêm 1 clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh bố của cháu bé đánh đập người phụ nữ giúp việc sau khi phát hiện người này rung lắc, đánh mông con mình.

Đoạn clip này cũng được trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 12h52 ngày 3/9. Trong đoạn clip, người phụ nữ giúp việc đang ngồi trên giường thì bị bố của cháu bé nhảy lên đánh đấp túi bụi, dùng chân đạp tới tấp nhiều cái vào đầu và mặt người phụ nữ. Người đàn ông còn lớn tiếng chửi bới, quát nạt người giúp việc bằng nhiều lời lẽ thậm tệ, tục tĩu.

Bị đánh nhưng người giúp việc không phản ứng mà vẫn chắp tay, liên tục cúi lạy xin lỗi.

Người bố lao vào đạp tới tấp người phụ nữ giúp việc - Ảnh cắt từ clip.

Dân mạng tranh cãi trái chiều

Sự việc trên được đăng tải khiến cộng đồng mạng vô cùng bất bình, bày tỏ rất nhiều ý kiến trái chiều.

1 luồng ý kiến cho rằng hành động rung lắc, đánh cháu bé của người giúp việc là rất mạnh tay, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cháu. Sự bực tức của bố cháu bé là hoàn toàn sai, đáng lên án tuy nhiên có thể hiểu và thông cảm được.

Chị Q.T bình luận: "Là người cha, người mẹ xem cảnh này thương con chết mất thôi. Bà kia cũng là phụ nữ, cũng có con sao bà ta có thể hành động dã man như thế".

"Anh chồng kia đánh kinh hoàng thế, đàn ông ai lại đi đánh phụ nữ như vậy cơ chứ. Nhưng đặt mình là người ta mình cũng tức không chịu nổi" - chị N.A viết.

Tuy nhiên luồng ý kiến ngược lại lại cho rằng quá trình trông trẻ không tránh khỏi những tình huống tức tối. Dẫu biết rằng bà giúp việc không nên mạnh tay với cháu bé nhưng hành vi của bà chưa thể coi là bạo hành, hơn nữa bà đã ăn năn xin lỗi vậy nên hành động đánh đập của bố cháu bé có phần mạnh tay và khó chấp nhận.

Anh K.A chia sẻ: "Ở nhà trông con người ta mà nó khóc tím tái, sữa bình không uống cứ gầy đi thì cũng khổ, ai trong hoàn cảnh ấy cũng áp lực thôi. Mình không bênh việc bà ý mạnh tay với cháu bé nhưng bà ý đã nhận sai rồi, muốn thì đưa nhau lên công an, chứ lao vào đánh bà già thế kia mà anh chồng cũng làm được mình chịu rồi đấy".

"Đến mình là mẹ trông con mà con nó quấy khóc quá cũng bế lên cho vài cái vào mông ấy. Bà giúp việc này đúng là mạnh tay nhưng mình nghĩ cũng chẳng phải đánh đập gì. Có ông bố kia đánh bà ấy mới là đánh đập, bạo hành ý" - bạn U.T viết.

Hiện sự việc trên vẫn đang được chia sẻ và gây tranh cãi trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật đằng sau câu chuyện CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái

    Rộ tin CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái: "Em vui là được"
  • Đọc thêm