Người bố lên tiếng khi bị tố cùng mẹ kế bạo hành con trai 12 tuổi: “Mình làm bố, làm mẹ, ai nỡ lòng nào đốt túi nylon nhỏ vào mông con"

Gia Đoàn, Theo Helino 12:25 14/08/2019

Trước thông tin bị mẹ đẻ cháu K. tố hai vợ chồng anh T. có hành vi bạo hành dã man đối với cháu K., anh T. đã lên tiếng giải thích về những vết sẹo trên người con trai mình. Đồng thời, anh cho biết sẽ nhờ công an vào cuộc xác minh vụ việc.

Những ngày qua, mạng xã hội xuất hiện thông tin vụ việc một bé trai 12 tuổi ở Phú Thọ bị bố đẻ và mẹ kế bạo hành trong suốt thời gian chung sống khiến dư luận xôn xao.

Theo đó, chị H. là mẹ đẻ của cháu K. đã viết đơn cầu cứu đến cơ quan chức năng. Trao đổi với chúng tôi chị H. cho biết, ngày 17/6 vừa qua, khi chị đón con trai về nhà chơi thì bất ngờ phát hiện nhiều vết sẹo trên người cháu, đặc biệt là về sẹo lồi ở phần mông.

Khi chị gặng hỏi thì cháu K. tỏ ra vô cùng sợ sệt, kể lại quá trình bị mẹ kế và bố bạo hành trong một khoảng thời gian dài.

Người bố lên tiếng khi bị tố cùng mẹ kế bạo hành con trai 12 tuổi: “Mình làm bố, làm mẹ, ai nỡ lòng nào đốt túi nylon nhỏ vào mông con - Ảnh 1.
Người bố lên tiếng khi bị tố cùng mẹ kế bạo hành con trai 12 tuổi: “Mình làm bố, làm mẹ, ai nỡ lòng nào đốt túi nylon nhỏ vào mông con - Ảnh 2.

Những vết sẹo được cho là bé K. bị bố đẻ và mẹ kế bạo hành.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 13/8, chúng tôi đã tìm về nhà anh T. (bố đẻ cháu K.) trú tại phường Thanh Miếu, TP Việt Trì, Phú Thọ để xác minh vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi anh Nguyễn Minh T. khẳng định không có chuyện anh và vợ sau bạo hành con trai như trong lá đơn chị H. (vợ cũ) của anh T. trình bày.

Anh T. chia sẻ: "Chuyện dùng roi đánh con thì tôi có dùng, con không ngoan thì phải dạy con, đó là chuyện bình thường. Còn như lời chị H. nói tôi và vợ tôi bạo hành cháu điều đó là hoàn toàn không đúng sự thật".

Giải thích về những vết bỏng trên người cháu K., anh T. cho biết đúng là do con anh bị bỏng nhưng không phải anh dùng túi nylon đốt rồi nhỏ vào mông con mình.

"Nhà tôi có thờ cúng nên tiền đặt ở trên bàn thờ hay bị cháu K. lấy, nhiều lần hỏi nhưng cháu chối, tôi dùng roi đánh cháu nhưng chỉ là để dạy dỗ con, không có chuyện tôi dùng túi nylon đốt rồi nhỏ vào mông con.

Mình là bố, là mẹ, ai lại nỡ lòng nào đốt túi nylon nhỏ vào mông con, con người không ai làm như thế cả, huống chi là bố mẹ.

Phần mông con tôi bị bỏng do có lần khi cháu K. đi đốt vàng mã, dốc nhà trơn nên cháu bị trượt chân rồi ngã ngồi phải bao nylon đang cháy dở nên bị bỏng", anh T. cho biết.

Người bố lên tiếng khi bị tố cùng mẹ kế bạo hành con trai 12 tuổi: “Mình làm bố, làm mẹ, ai nỡ lòng nào đốt túi nylon nhỏ vào mông con - Ảnh 3.

Theo lời anh T., bé K. thường được vợ chồng anh đưa đi chơi với em gái vào mỗi dịp cuối tuần.

Tiếp lời, anh T. kể cháu K. từng 3 lần bị ngã xe đạp, trong đó có lần đèo em gái đi chơi cùng anh nhà bác thì gặp tai nạn, em gái phải khâu 6 mũi trên mặt, còn K. thì bị sẹo ở chân, nhiều lần ngã xe còn được hàng xóm đưa về.

"Mình làm thì mình sẽ nhận, nhưng mình không làm thì sẽ không nhận. Vì chuyện này mà làm vợ chồng tôi ăn không ngon ngủ không yên, lại ảnh hưởng trực tiếp đến việc học tập của cháu.

Những lần cháu ngã hay bị như thế nào hàng xóm xung quanh nhà đều biết chứ không phải tôi bịa đặt ra câu chuyện để thanh minh cho vợ chồng tôi. Hàng tuần tôi đều đưa hai anh em cháu đi chơi, tôi có chụp lại ảnh mỗi lần như thế.

Còn việc cháu nói như thế nào với mẹ đó là những lời nói một chiều nếu như cháu ngồi có cả tôi và cả mẹ cháu thì cháu có nói ra những lời đó hay không", anh T. nói.

Cũng liên quan đến vụ việc trên, bà Hoa - sống gần nhà anh T. cho biết mọi chuyện không như trên mạng thông tin.

"Chú T. bị đi tù hai năm vì đánh vợ, chuyện đó là có thật chứ chuyện bạo hành cháu K. thì tôi chưa nghe tiếng bao giờ. Chuyện dạy con có đánh con thì tất nhiên là có.

Từ ngày chú ấy cưới vợ rồi đón cháu K. lên ở cùng hai vợ chồng thương con, tu chí làm ăn. Thằng bé K. cũng hay nghịch cùng mấy đứa trong xóm, có lần bị ngã cả xuống cống mọi người phải kéo cháu lên", bà Hoa chia sẻ.

Trước sự việc trên, vợ chồng anh T. cho biết đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc xác minh vụ việc, anh dự định sẽ xuống xin đón cháu K. về khi năm học mới bắt đầu.

"Nếu đúng tôi làm những việc như vậy tôi sẽ chịu hoàn toàn trước pháp luật. Tôi cũng đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ vụ việc giúp trả lại sự trong sạch cho vợ chồng tôi cũng như không làm ảnh hưởng đến việc học hành của cháu", anh T. cho biết.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc .

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm