Vụ giết người rồi chôn thi thể trong bê tông từng gây chấn động Hàn Quốc

Mộc Miên, Theo Đời sống & Pháp luật 11:01 17/05/2019

Sau khi sát hại người phụ nữ, 2 vợ chồng giấu xác nạn nhân vào một chiếc vali du lịch rồi đổ bê tông lấp lại. Nghi phạm đồng thời trộn cả xi măng với chất tẩy rửa để ngăn mùi hôi thối.

Ngày 13/3, cảnh sát thành phố Busan (Hàn Quốc) cho biết đã bắt giữ 3 nghi phạm bao gồm A (nữ, 28 tuổi), B (nam, 28 tuổi) và C (em trai của A, 26 tuổi), với cáo buộc giết người, giấu xác và có ý định cướp nội tạng nạn nhân.

A và B là vợ chồng, làm công việc trộn đất với xi măng trong hơn 4 năm, cảnh sát Busan cho biết. Hai người đã ra tay sát hại D (nữ, 21 tuổi) ngay tại phòng riêng của nạn nhân, vào tháng 12/2014.

Vụ giết người rồi chôn thi thể trong bê tông từng gây chấn động Hàn Quốc - Ảnh 1.

Chiếc thùng phuy tang vật được cảnh sát thu được. Ảnh: Seoul News

Theo Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc, người vợ (28 tuổi) đã vô tình kể với người quen về tội ác của mình khi hai người đang uống rượu. Người quen ấy liền báo cảnh sát.

Sau khi khám nghiệm nhà riêng của cặp vợ chồng, cảnh sát Nambu phát hiện một thùng phuy có dấu kiệu bất thường, kích thước 75x80cm.

Sau khi kiểm tra, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của nữ nạn nhân (21 tuổi) được nhét trong vali du lịch, đặt trong chiếc thùng trên.

Theo cáo trạng, cảnh sát cho biết người vợ gặp nạn nhân tại một nhà máy sản xuất điện thoại tại tỉnh Gyeongbuk vào hồi tháng 5/2014. Một tháng sau khi gặp gỡ, nạn nhân đề nghị chuyển tới ở chung nhà với cặp vợ chồng tại Busan. Tuy nhiên, sau đó nạn nhân đã nảy sinh quan hệ tình cảm với người chồng và bị buộc chuyển tới sinh sống tại một studio gần đó.

Vụ giết người rồi chôn thi thể trong bê tông từng gây chấn động Hàn Quốc - Ảnh 2.

Sau khi phạm tội, họ bỏ xác nạn nhân vào một chiếc vali du lịch (44 cm x 76 cm, 30 cm x 30 cm) đặt trong phòng và sau đó đổ xi măng lên. Ảnh: MBN

Cặp vợ chồng được cho là đã sát hại nạn nhân vào tháng 12/2014. Khi đó, cả 2 vợ chồng đều cùng 28 tuổi. Sau khi sát hại, 2 vợ chồng giấu xác nạn nhân vào một chiếc túi du lịch rồi đổ bê tông lấp lại. Trong quá trình này, C đã giúp cặp đôi đổ bê tông vào thi thể.

Không chỉ đổ xi măng, cả 3 còn cẩn thận trộn xi măng với chất tẩy rửa và đất để ngăn mùi hôi thối của thi thể.

Hai ngày sau khi gây án, khối bê tông đã khô chắc, chiếc vali chứa xác D được chuyển đến ngôi nhà nơi A và B sống.

Khối bê tông sau đó được lấy ra khỏi vali và đặt trong thùng nhựa màu đỏ ở phía trước nhà. Thậm chí, một năm sau khi gây án, khi A chuyển đến một ngôi nhà khác, cô này cũng đem theo khối bê tông có chứa thi thể của D.

Cảnh sát Hàn Quốc vẫn đang tiếp tục điều tra liệu hành vi giết người của 2 vợ chồng là do tai nạn hay có động cơ từ trước.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm