Vụ giết bạn gái rồi tự tử ở Thái Nguyên: Cơ quan Điều tra hình sự Quân chủng Phòng không - Không quân thụ lý điều tra

Bá Cường, Theo Tổ quốc 23:15 04/04/2019

Vì nghi phạm gây ra vụ án hiện đang là học viên của Học viện Phòng không - Không quân nên Công an tỉnh Thái Nguyên đã bàn giao toàn bộ hồ sơ và chứng cứ của vụ án sang cho Cơ quan Điều tra hình sự Quân chủng Phòng không - Không quân tiếp tục thụ lý điều tra.

Liên quan đến vụ giết bạn gái rồi tự tử ở Thái Nguyên, cơ quan chức năng đã xác định nghi phạm là Phạm Văn Nh. (SN 1995, trú tại Tân Lập, Đầm Hà, Quảng Ninh), là học viên của Học viện Phòng không - Không quân, còn nữ nạn nhân là Nguyễn Thị N. (SN 2000, trú tại Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội).

Ngày 4/4, trao đổi với Pv., Đại tá Đặng Đức Đang - Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, vì nghi phạm hiện đang là học viên của Học viện Phòng không - Không quân nên đơn vị đã bàn giao tất cả hồ sơ và chứng cứ vụ án cho cơ quan Điều tra hình sự của Quân chủng Phòng không - Không quân tiếp tục thụ lý điều tra.

Vụ giết bạn gái rồi tự tử ở Thái Nguyên: Cơ quan Điều tra hình sự Quân chủng Phòng không - Không quân thụ lý điều tra - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án.

Cũng liên quan đến vụ việc, ông Đoàn Văn Tân - Chủ tịch UBND xã Tân Lập (huyện Đầm Hà) cho biết gia đình nam thanh niên đã nhận thi thể con trai về lo hậu sự. Cũng theo ông Tân, gia đình nam thanh niên có kinh tế ổn định, nam thanh niên là người tử tế, chưa có điều tiếng gì.

Gia đình nữ nạn nhân cũng đã làm lễ an táng cho con gái mình. Vì là niềm hy vọng của gia đình, sự việc lại diễn ra quá đột ngột nên ai cũng vô cùng thương xót.

Vụ giết bạn gái rồi tự tử ở Thái Nguyên: Cơ quan Điều tra hình sự Quân chủng Phòng không - Không quân thụ lý điều tra - Ảnh 2.

Gia đình nữ nạn nhân đau buồn vì mất đi đứa con là niềm hy vọng.

Như tin đã đưa, khoảng gần 21h ngày 2/4, một chủ trọ tại phường Tân Thịnh, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã tá hỏa khi phát hiện đôi nam nữ tử vong trong phòng trọ của mình. Nữ nạn nhân bị đâm nhiều nhát còn nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ. 

Quá trình điều tra, công an xác định đây là vụ án mạng giết người rồi tự sát, nghi phạm và nạn nhân có quan hệ tình cảm với nhau. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm