Vu Chính gọi tên tiểu thuyết sắp được chuyển thể, fan nguyên tác khóc thét: "Còn đâu nam chính hoàn hảo của Mị?"

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 06:14 26/05/2020

Tên tiểu thuyết tiếp theo được Vu Chính "gọi tên" chuyển thể thành phim đó là "Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng Một".

Biên kịch - sản xuất Vu Chính vừa đăng tải lên trang Weibo cá nhân, thông báo về dự án tiếp theo được chuyển thể từ tiểu thuyết của mình. Cái tên được "lên dĩa" lần này là Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng Một của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu.

Vu Chính gọi tên tiểu thuyết sắp được chuyển thể, fan nguyên tác khóc thét: Còn đâu nam chính hoàn hảo của Mị? - Ảnh 1.

Vu Chính

Vu Chính gọi tên tiểu thuyết sắp được chuyển thể, fan nguyên tác khóc thét: Còn đâu nam chính hoàn hảo của Mị? - Ảnh 2.

Vu Chính đăng trên trang cá nhân, giới thiệu rằng sắp tới sẽ chuyển thể "Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng Một" thành phim truyền hình.

Bài đăng mới trên weibo của biên kịch Vu Chính khiến dân tình xôn xao. Nhiều khán giả cho rằng, phim Vu Chính sau khi chuyển thể chẳng còn giống nguyên tác là mấy nữa. Đầu tiên, các diễn viên chọn lựa có thể không giống tưởng tượng của độc giả nguyên tác. Thứ hai là vì phiên bản truyền hình bị giới hạn thời lượng, không như tiểu thuyết nên có nhiều tình tiết sẽ bị thay đổi. Đặc biệt, Vu Chính vốn có "tài" trong chuyện cải biên bản gốc nên fan của bộ tiểu thuyết Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng Một khá hoang mang.

Vu Chính gọi tên tiểu thuyết sắp được chuyển thể, fan nguyên tác khóc thét: Còn đâu nam chính hoàn hảo của Mị? - Ảnh 3.
Vu Chính gọi tên tiểu thuyết sắp được chuyển thể, fan nguyên tác khóc thét: Còn đâu nam chính hoàn hảo của Mị? - Ảnh 4.
Vu Chính gọi tên tiểu thuyết sắp được chuyển thể, fan nguyên tác khóc thét: Còn đâu nam chính hoàn hảo của Mị? - Ảnh 5.

Thêm và đó, Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng Một miêu tả một dàn nhân vật chính có vẻ ngoài và khí chất ngời ngời. Đại tổng tài Lục Đình Kiêu, cô nương Ninh Tịch và "tiểu bánh bao" Lục Kình Vũ v.v... đều là những nhân vật có tạo hình đẹp không chỉ ở ngoại hình mà còn thần thái. Chính vì thế mà độc giả của nguyên tác lo lắng rằng khi chuyển thể thành phim, khả năng cao Vu Chính sẽ làm "hỏng" dàn nhân vật bằng những diễn viên không đủ thần thái.

Vu Chính gọi tên tiểu thuyết sắp được chuyển thể, fan nguyên tác khóc thét: Còn đâu nam chính hoàn hảo của Mị? - Ảnh 6.
Vu Chính gọi tên tiểu thuyết sắp được chuyển thể, fan nguyên tác khóc thét: Còn đâu nam chính hoàn hảo của Mị? - Ảnh 7.

Không thể phủ nhận, Vu Chính là một biên kịch - nhà sản xuất lắm "chiêu trò" trong công tác sản xuất phim. Anh có nhiều sản phẩm nổi tiếng và thu hút sự chú ý của khán giả như: Diên Hy Công Lược, Cung Tỏa Tâm Ngọc, Mỹ Nhân Tâm Kế v.v... Đa phần trong số chúng đều được đánh giá là hấp dẫn và đáng xem.

Vu Chính gọi tên tiểu thuyết sắp được chuyển thể, fan nguyên tác khóc thét: Còn đâu nam chính hoàn hảo của Mị? - Ảnh 8.

Dẫu sao thì fan lo ngại cho nguyên tác là điều dễ hiểu. Đặc biệt là khi phim chưa chọn được diễn viên cũng như chưa ra mắt khán giả tập nào. Chủ yếu là chúng ta nên chờ thêm xem dự định của biên kịch Vu Chính khi đưa Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng Một sẽ gồm những diễn viên nào, cách thể hiện của anh ra sao khi phim chính thức lên sóng để có thể rút ra nhận xét khách quan, chính xác nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm