Vũ Cát Tường "bẻ lái" quá khét: Tự dưng hóa bánh bèo khiến fan phát cuồng rồi giỡn chơi "hình ảnh chỉ mang tính mua vui mùa dịch thôi nha"

GG, Theo Trí Thức Trẻ 12:23 31/03/2020

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Vũ Cát Tường thực sự sở hữu vẻ đẹp phi giới tính đó, dù theo style tomboy hay bánh bèo đều ổn hết sức!

Vũ Cát Tường không chỉ nổi tiếng với những bản hit lịm tim mà còn rất được yêu mến nhờ style tomboy chất đét. Đã từ rất lâu, người ta vẫn quen với hình ảnh lãng tử, tóc ngắn xoăn xoăn của Tường trên mọi mặt trận sân khấu cũng như ngoài đời rồi. Chính vì quá quen nên dân tình cũng nghĩ rằng, Vũ Cát Tường có khi chỉ hợp với phong cách này mà thôi.

Nhưng không phải đâu nha quý vị ơi, Vũ Cát Tường thực sự là một vẻ đẹp phi giới tính điển hình của showbiz Việt đấy. Vì dù là có đi theo hình ảnh tomboy điển trai hay bánh bèo dịu dàng thì Tường vẫn "cân đẹp" hết. Mới đây, giọng ca "Yêu Xa" cũng thả thính fan bằng mái tóc dài siêu xinh, lại còn uốn mái hành tây đúng chuẩn Hàn Quốc đây này!

Chẳng có gì lạ lùng khi netizen thi nhau "chết lịm" vì hình ảnh này của Vũ Cát Tường, thậm chí có người còn khen Tường xinh như IU nữa. Bên cạnh đó, hẳn cũng sẽ có người nghĩ rằng đây sẽ là hình ảnh mới của Tường trong những dự án tiếp theo đây.

Nhưng không! Vũ Cát Tường đã "bẻ lái" khét lẹt bằng một câu giỡn chơi: Hình ảnh chỉ mang tính chất mua vui mùa dịch thôi nha!!!

Vũ Cát Tường bẻ lái quá khét: Tự dưng hóa bánh bèo khiến fan phát cuồng rồi giỡn chơi hình ảnh chi mang tính mua vui mùa dịch thôi nha - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lá thư của 2 bé trai 8 tuổi gửi bạn thân vừa mất mẹ khiến ai cũng rưng rưng: "Hãy để mẹ được nghỉ ngơi, nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn"

    "Mình biết mẹ cậu đã qua đời. Bọn mình biết cậu rất buồn, cậu đừng buồn nữa, hãy để mẹ cậu được nghỉ ngơi. Mình và S. chia buồn với cậu. Nếu cậu khóc mẹ sẽ rất buồn...", nội dung bức thư từ hai cậu bạn thân gửi đến cậu bé 8 tuổi để quan tâm chân thành và chia sẻ nỗi buồn đã khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm