Vũ Cát Tường "bẻ lái" quá khét: Tự dưng hóa bánh bèo khiến fan phát cuồng rồi giỡn chơi "hình ảnh chỉ mang tính mua vui mùa dịch thôi nha"

GG, Theo Trí Thức Trẻ 12:23 31/03/2020

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Vũ Cát Tường thực sự sở hữu vẻ đẹp phi giới tính đó, dù theo style tomboy hay bánh bèo đều ổn hết sức!

Vũ Cát Tường không chỉ nổi tiếng với những bản hit lịm tim mà còn rất được yêu mến nhờ style tomboy chất đét. Đã từ rất lâu, người ta vẫn quen với hình ảnh lãng tử, tóc ngắn xoăn xoăn của Tường trên mọi mặt trận sân khấu cũng như ngoài đời rồi. Chính vì quá quen nên dân tình cũng nghĩ rằng, Vũ Cát Tường có khi chỉ hợp với phong cách này mà thôi.

Nhưng không phải đâu nha quý vị ơi, Vũ Cát Tường thực sự là một vẻ đẹp phi giới tính điển hình của showbiz Việt đấy. Vì dù là có đi theo hình ảnh tomboy điển trai hay bánh bèo dịu dàng thì Tường vẫn "cân đẹp" hết. Mới đây, giọng ca "Yêu Xa" cũng thả thính fan bằng mái tóc dài siêu xinh, lại còn uốn mái hành tây đúng chuẩn Hàn Quốc đây này!

Chẳng có gì lạ lùng khi netizen thi nhau "chết lịm" vì hình ảnh này của Vũ Cát Tường, thậm chí có người còn khen Tường xinh như IU nữa. Bên cạnh đó, hẳn cũng sẽ có người nghĩ rằng đây sẽ là hình ảnh mới của Tường trong những dự án tiếp theo đây.

Nhưng không! Vũ Cát Tường đã "bẻ lái" khét lẹt bằng một câu giỡn chơi: Hình ảnh chỉ mang tính chất mua vui mùa dịch thôi nha!!!

Vũ Cát Tường bẻ lái quá khét: Tự dưng hóa bánh bèo khiến fan phát cuồng rồi giỡn chơi hình ảnh chi mang tính mua vui mùa dịch thôi nha - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm