Vũ badboy: Gã sở khanh khiến ai cũng tức điên nhưng không thể ghét bỏ!

Paul, Theo Helino 13:59 22/05/2019

Anh chàng Vũ "badboy" chuyên gia ăn ốc bỏ vỏ trong Về Nhà Đi Con giờ đây đang trở nên cực kỳ được khán giả yêu mến.

Tới giờ này, những phân cảnh về Vũ (Quốc Trường) trong Về Nhà Đi Con hot tới mức những đoạn video ngắn tiết lộ trước những phân cảnh quay của anh chàng cũng rất được khán giả quan tâm. Còn những cảnh quay chính thức của anh chàng trong phim thì khỏi phải bàn, cứ mỗi lần cặp đôi Vũ - Thư (Bảo Thanh) xuất hiện, là lại có hàng loạt bình luận của khán giả bày tỏ sự "cuồng" dành cho cặp đôi này. Sức hút của anh chàng "badboy" chẳng ra gì này từ đâu mà lại mãnh liệt đến như vậy?

Vũ badboy: Gã sở khanh khiến ai cũng tức điên nhưng không thể ghét bỏ! - Ảnh 1.

Tuy là một gã sở khanh, thích cặp kè với phụ nữ xong rồi bỏ, nhưng Vũ xét cho cùng vẫn là một gã trai khờ khạo, đáng yêu và rất là vô tư. Những phân cảnh của anh chàng nếu không khiến khán giả phì cười vì những câu thoại, hành động ngây ngô của anh chàng thì cũng khiến người xem phải giận dữ khi anh quá phũ phàng với Thư, người đã có thai với Vũ. Mỗi lần xuất hiện, nhân vật Vũ luôn mang lại những cung bậc cảm xúc với khán giả. Yêu có, ghét có nhưng về bản chất, ai cũng thấy Vũ khá là... khờ nên khán giả mới quý. Ngoài những lý do hiển nhiên đó ra, thì còn một số tố chất ở Vũ đã giúp anh lấy được sự yêu mến "cực mạnh" của khán giả.

Khiến khán giả "nổi điên" nhưng không ghét được

Mỗi nhân vật đáng ghét, nếu được xây dựng có bản chất và động cơ để "đáng ghét" sẽ là cách khéo léo để khán giả muốn ghét cũng không được. Điều này cũng xảy ra ở Vũ. Vũ là một chàng trai ăn chơi, thích đưa các cô gái lên giường sau đó có chia tay cũng mặc. Có điều, về bản chất Vũ lại là một người tốt. Khi anh thương cô gái thật lòng, Vũ luôn áy náy và cảm thấy có lỗi mỗi khi bày trò trêu chọc Thư. Khi sự việc anh và bạn thân, Dũng bày trò để lừa gạt tình cảm của Thư, khiến cô tổn thương, Vũ thấy cực kỳ khó chịu và áy náy. Đặc biệt, anh vẫn nổi điên khi thấy Thư hẹn hò với bạn thân. Vũ nóng tính và chiếm hữu hệt như những người đàn ông khác khi đang yêu.

Vũ vẫn thấy áy náy khi khiến Thư phải bật khóc.

Điều khiến người xem thích nhất ở Vũ, đó là anh thích Thư, rõ ràng tới nỗi ai cũng biết, chỉ trừ anh là chưa biết. Khi khiến Thư có bầu, anh kiên quyết không chịu cưới cô nàng, nhưng khán giả thì lại nghĩ khác. Ai cũng đoán được rằng anh chàng này chỉ đang "làm mình làm mẩy" mà thôi, chắc chỉ tầm vài tập phim nữa, Vũ sẽ ngoan ngoãn gọi Thư hai tiếng "Vợ Ơi!" hệt như một gã trai làng chơi cuối cùng cũng chịu "hoàn lương", quy phục trước một cô gái bản lĩnh.

Vũ badboy: Gã sở khanh khiến ai cũng tức điên nhưng không thể ghét bỏ! - Ảnh 3.

Ai cũng biết sau này Vũ và Thư sẽ hạnh phúc bên nhau, huề cả làng thôi, chỉ riêng Vũ thì chưa.

Mặc dù thời điểm này, đã có khá nhiều tình tiết của phim đã bị tiết lộ. Trong đó ai cũng biết rằng Vũ và Thư sẽ có với nhau một gia đình hạnh phúc, nhưng nhìn cái cách anh chàng "chống trả" lệnh cưới của bố mẹ một cách cực kì quyết liệt khiến ai cũng phải phì cười. Có lẽ Vũ chưa biết rằng, rồi sẽ đến một ngày anh chàng ăn mặc cực bảnh trai, nhưng cũng phải luống cuống xách cái làn đi chợ vào viện chăm vợ đẻ như bao người đàn ông khác.

Vũ badboy: Gã sở khanh khiến ai cũng tức điên nhưng không thể ghét bỏ! - Ảnh 4.

Đại gia tới mấy thì vợ đẻ cũng phải vào viện chăm vợ thôi Vũ ơi!...

Ai cũng biết Vũ thích Thư, chỉ mình Vũ là chưa biết.

Còn một điểm nữa sẽ khiến Vũ được khán giả yêu mến, nhưng có lẽ đến thời điểm này vẫn chưa xuất hiện trên phim đó là khoảnh khắc khi anh lần đầu bế trên tay đứa con đầu lòng của mình. Cảm xúc, sự thay đổi của một gã trai ăn chơi khi lần đầu tiên được gặp giọt máu của mình, nhất định sẽ rất xúc động và chạm tới trái tim của nhiều khán giả.

Chuyện tình "Kẻ cắp gặp bà già" siêu đáng yêu với Anh Thư

Cặp đôi Vũ - Thư có lẽ là cặp đôi được khán giả "cưng" nhất thời điểm hiện tại của Về Nhà Đi Con. Lí do không ở đâu khác, mà chính là ở chỗ đây là cặp đôi "kẻ cắp gặp bà già" chính hiệu. Vũ thì ăn chơi, được cái mác đại gia chân dài, đẹp trai thì bao nhiêu mỹ nữ cho đủ nhưng về bản chất thì vẫn... khờ. Thư thì linh hoạt, sắc sảo đồng thời lắm mưu mẹo.

Vũ badboy: Gã sở khanh khiến ai cũng tức điên nhưng không thể ghét bỏ! - Ảnh 6.
Vũ badboy: Gã sở khanh khiến ai cũng tức điên nhưng không thể ghét bỏ! - Ảnh 7.
Vũ badboy: Gã sở khanh khiến ai cũng tức điên nhưng không thể ghét bỏ! - Ảnh 8.

Vũ và Thư là cặp đôi oan gia đầy rắc rối, kẻ chín người mười.

Cặp đôi một chín một mười như thế, nhưng lại có chung một điểm yếu là rất dễ bị tình cảm lấn át lý trí. Thư dễ dàng "cảm nắng" gã trai bảnh bao, nhưng cũng dễ tan vỡ con tim khi biết mình bị lừa. Còn Vũ thì dễ thấy tổn thương, chỉ vì nghe thấy Thư lên kế hoạch "mồi chài" mình đã nổi tự ái, bày hẳn một kế hoạch hoành tráng để trả đũa cô nàng.

Vũ badboy: Gã sở khanh khiến ai cũng tức điên nhưng không thể ghét bỏ! - Ảnh 9.

Chỉ vì nghe lỏm được mình sắp bị Thư "gài", Vũ đã ra tay trước.

Nhưng rồi cả hai kẻ này, chỉ cần một ít rượu vào người, là đã mất hoàn toàn lí trí và lao vào nhau như những con người "thiếu thốn" tình yêu đã lâu. Cặp đôi này đáng yêu ở chỗ, hàng ngày cả hai vẫn cứ chí chóe, nhưng khi đụng tới điểm yếu, nhạy cảm của cả hai thì lại đồng điệu đến lạ thương. Hai người lao vào nhau... ngấu nghiến để rồi kết quả là một cái thai đang lớn dần trong bụng thư.

Vũ badboy: Gã sở khanh khiến ai cũng tức điên nhưng không thể ghét bỏ! - Ảnh 10.

Hai con người rắc rối này lại có chung một điểm yếu đó là cực kì dễ đánh mất lý trí.

Ngoài ra thì viễn cảnh hai nhân vật cực kỳ "rắc rối" như Anh Thư và Vũ sau này về chung một nhà cũng rất hấp dẫn. Cứ nghĩ tới cảnh cặp vợ chồng trẻ vừa về nhà chung đã cãi nhau cả ngày vì chăm con, thiên hạ đã không thể nhịn cười.

Ra đường là "badboy" nhưng về nhà vẫn là đứa con trai... khờ khạo của bố mẹ

Thực ra, nếu là một gã badboy từ trong cốt cách, Vũ sẽ biết cách lấy lòng cả bố mẹ mình lẫn các cô gái ngoài xã hội. Đằng này, anh chàng lại suốt ngày bị bố mẹ la mắng vì thói ăn chơi trác táng, nhưng lại rất khờ khạo trong kinh doanh, cuộc sống. Nổi bật nhất, câu nói của Vũ khiến khán giả "bùng nổ" vì quá buồn cười và... khờ, đó là khi ông Luật (NSND Hoàng Dũng) đòi ăn... chuối cả nải vì cậu con quý tử quá là cứng đầu. Vũ tưởng thật, hứa đi mua cho bố cả một... buồng chuối. Nhưng anh không biết rằng thực ra, ý bố mình là muốn ăn chuối... cúng. Nghĩa là nếu Vũ không chịu cưới Thư thì ông Luật đòi... chết, Vũ phải mua chuối cúng ông. Thế mà anh chàng lại tưởng thật.

Vũ badboy: Gã sở khanh khiến ai cũng tức điên nhưng không thể ghét bỏ! - Ảnh 11.

Vũ khiến bố mẹ phát điên khi vô tư hứa mua cho bố cả một buồng... chuối cúng.

Khán giả không thể nhịn cười trước độ "lầy" của Vũ.

Có thể thấy, Vũ ra ngoài đề phòng, lừa lọc con gái nhà lành, nhưng khi về nhà với bố mẹ, anh lại thoải mái để lộ bản chất thật của mình. Xét cho cùng thì anh chàng này vẫn chỉ là đứa con bé bỏng của bố mẹ mà thôi, vẫn làm nũng với mẹ và vẫn nịnh nọt bố mỗi ngày. Bên cạnh những khoảnh khắc tình tứ đáng yêu của Vũ và Thư, Quốc Trường còn chiêu đãi khán giả với những phút giây vui vẻ, hài hước khi ở nhà như vậy đấy.

Thử hỏi, với những nét tính cách đáng yêu, hài hước đến như thế thì Vũ làm sao mà không trở thành "vựa muối" mặn nhất Địa Trung Hải của Về Nhà Đi Con, và khiến khán giả "phát cuồng" cho được?

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy Vũ đáng "eo" không nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm