Vụ ẩu đả ở Nghệ An khiến 3 nạn nhân thương vong: 2 đối tượng giết người ra đầu thú

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 16:01 19/12/2019

Được sự vận động của gia đình, Hoàng Trung và Nguyễn Xuân Ngọc đã đến cơ quan công an đầu thú.

Ngày 19/12, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) đang tạm giữ Hoàng Trung (SN 1999) và Nguyễn Xuân Ngọc (SN 2001), cùng trú tại xóm 7, xã Diễn Thọ, huyện Diễn Châu để điều tra về hành vi giết người.

Vụ ẩu đả ở Nghệ An khiến 3 nạn nhân thương vong: 2 đối tượng giết người ra đầu thú - Ảnh 1.

Các nạn nhân được đưa vào bệnh viện.

Trước đó, vào khoảng 22h45 ngày 16/12, Công an huyện Diễn Châu nhận được thông tin trình báo về vụ 3 nam thanh niên bị thương nặng, trong đó 1 người đã chết, 2 người trong tình trạng nguy kịch. Sau đó, các nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu thì 1 người cũng không qua khỏi.

Danh tính 2 nạn nhân đã chết được làm rõ là Cao Thái Dương (SN 1997, trú tại xóm 8, xã Diễn Trung) và Lê Văn Anh (SN 2000, trú tại xóm 4, xã Diễn An). Còn 1 người bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Nghệ An là Cao Văn Chuyên (SN 1993, trú tại xóm 4, xã Diễn An).

Đến 20h30 ngày 17/12, Hoàng Trung và Nguyễn Xuân Ngọc đến cơ quan công an đầu thú. Khai nhận về hành vi giết người trên.

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận, mặc dù không quen biết nhau, nhưng trong quá trình uống rượu tại một quán ốc, nhóm của 3 người trên có mời Trung uống rượu nhưng bị từ chối.

Tức tối vì bị từ chối chén rượu mời, sau khi tan cuộc, Cao Thái Dương, Lê Văn Anh và Cao Văn Chuyên đã chặn xe của Trung và Ngọc rồi đuổi đánh.

Lúc này, Ngọc đã rút dao thủ sẵn trong túi đâm liên tiếp vào người Dương, Anh và Chuyên khiến 2 người chết, 1 người bị thương nặng. Sau khi gây án, Trung và Ngọc rời khỏi nơi cư trú cho đến khi được vận động trở về đầu thú.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm