Vụ anh trai chết ngất khi phát hiện em trai chết lõa thể trong căn nhà 3 tầng: Xác định được nguyên nhân ban đầu

Minh Tuệ - Công Phong, Theo Tổ quốc 11:51 06/12/2018

Anh trai tới kiểm tra thì phát hiện em trai tử vong lõa thể trong căn nhà 3 tầng, cạnh thi thể có ma tuý, cỏ Mỹ. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nạn nhân sử dụng ma tuý bị sốc dẫn tới tử vong.

Ngày 6-12, liên quan đến vụ "anh trai chết ngất khi phát hiện em trai tử vong loã thể trong căn nhà 3 tầng" đã thông tin, đến nay, Công an tỉnh Bình Dương đã làm rõ nhiều tình tiết liên quan đến vụ việc và có kết quả điều tra ban đầu. Danh tính nạn nhân là Đ.H.M. (30 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương).

Theo điều tra, trưa ngày 30/11, anh Đ.Q.V. (33 tuổi, ngụ TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) gọi điện thoại nhiều lần cho em trai là M. nhưng không được nên đã tới nhà riêng 3 tầng ở khu phố Trung Thắng, phường Bình Thắng, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương kiểm tra.

Vụ anh trai chết ngất khi phát hiện em trai chết lõa thể trong căn nhà 3 tầng: Xác định được nguyên nhân ban đầu - Ảnh 1.

Căn nhà 3 tầng nơi người anh phát hiện em mình chết loã thể.

Khi vừa tới nơi, anh V. phát hiện cửa nhà bị khoá trái. Nghi ngờ, người anh cùng người dân trèo tường vào bên trong để kiểm tra. Mọi người kiểm tra tầng 2 thì hốt hoảng phát hiện M. đã tử vong lõa thể trên đệm tầng 2 của căn nhà 3 tầng. Sự việc được báo cho công an.

Nhận tin báo, Công an có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra làm rõ. Qua khám nghiệm nạn nhân chết trong tình trạng lõa thể, thi thể nằm trên tấm nệm và đang phân hủy mạnh nhiều ngày. 

Vụ anh trai chết ngất khi phát hiện em trai chết lõa thể trong căn nhà 3 tầng: Xác định được nguyên nhân ban đầu - Ảnh 2.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Người thân cho biết, anh M. đã có vợ và con, căn nhà nơi phát hiện thi thể được mua cách đây chừng vài tháng. Anh M. ở đây còn vợ con ở địa phương khác. Cách đây khoảng 5 ngày mọi người mất liên lạc với anh này.

Qua khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện gần thi thể có ma tuý đá và cỏ Mỹ. Nguyên nhân ban đầu được công an xác định là do nạn nhân sử dụng ma tuý bị sốc nên dẫn tới tử vong. Hiện thi thể được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm