Vụ 2 người chèo SUP mất tích ở biển Đà Nẵng: Thi thể nam hướng dẫn viên trôi vào Quảng Nam

Khương Mỹ, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 27/12/2021

Ngày 27/12, Đồn Biên phòng Cửa Đại (TP. Hội An, Quảng Nam) cho biết, người dân vừa phát hiện thi thể của nam hướng dẫn viên thuyền SUP bị mất tích trên biển Đà Nẵng, trôi dạt vào bãi biển phường Điện Dương.

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, người dân địa phương phát hiện tại bãi biển phường Điện Dương (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) có 1 thi thể trôi dạt.

Nhận tin báo, Đồn Biên phòng Cửa Đại tiếp cận bảo vệ hiện trường, thông báo cho địa phương và gia đình nạn nhân.

Đến trưa nay, gia đình nạn nhân đã đến nhận dạng thi thể, đó là anh Trần Kiêm Hưng (30 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) làm nghề hướng dẫn viên ván đứng (SUP).

Hiện, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể anh Hưng cho gia đình lo hậu sự.

Vụ 2 người chèo SUP mất tích ở biển Đà Nẵng: Thi thể nam hướng dẫn viên trôi vào Quảng Nam - Ảnh 1.

Chị Hà trôi dạt trên biển cùng chiếc SUP suốt 18 giờ thì may mắn được ngư dân ứng cứu

Như đã đưa tin, khoảng 11h trưa 20/12, chị Huỳnh Châu Ngọc Hà (SN 1996, trú TP. Hồ Chí Minh) cùng một người bạn nữ thuê 2 chiếc SUP để trải nghiệm tại khu vực biển quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Trong đó, người bạn của chị Hà chèo cùng anh Hưng.

Khoảng 30 phút sau, chiếc SUP của anh Hưng và người bạn của chị Hà bất ngờ bị lật. Chị Hà tiếp cận hỗ trợ thì bị sóng đánh trôi dạt vào đến vùng biển Cù Lao Chàm (TP. Hội An, Quảng Nam).

Sau 18 giờ lênh đênh trên biển, khoảng 5 giờ sáng 21/12, tàu QNa 03265 TS do ông Trần Dương (50 tuổi, trú xã Cẩm Thanh, TP. Hội An, Quảng Nam) khi đang hành nghề tại Hòn Khô (Cù Lao Chàm, Hội An) thì phát hiện và cứu nạn được chị Hà cùng 1 thuyền SUP.

2 nạn nhân còn lại bị mất tích và đến hôm nay thì thi thể của anh Hưng được tìm thấy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày