Vsmart Lux tiếp tục lộ ảnh với tận 4 camera sau rất ngầu và "hầm hố"

CN, Theo Trí Thức Trẻ 22:28 21/05/2020

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Vsmart Lux sẽ được trang bị tới 4 camera đặt trong một cụm hình vuông.

Nhiều nguồn tin trong thời gian qua cho biết VinSmart đang có kế hoạch ra mắt một mẫu smartphone mới ở phân khúc dưới 10 triệu với tên gọi dự kiến là "Vsmart Lux". Đây sẽ là mẫu smartphone cao cấp nhất mà Vsmart từng tung ra từ trước đến nay.

Thực tế, một số hình ảnh và video rò rỉ của Vsmart Lux đã xuất hiện trên Internet. Qua video, có vẻ như Vsmart Lux sẽ được trang bị camera ẩn dưới màn hình, biến đây trở thành một trong những smartphone đầu tiên trên thế giới với công nghệ này. Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết Vsmart Lux sẽ còn sở hữu chip Snapdragon 768G và hỗ trợ mạng 5G.

Vsmart Lux tiếp tục lộ ảnh với tận 4 camera sau rất ngầu và hầm hố - Ảnh 1.

Vsmart Lux có thể sẽ được tích hợp công nghệ camera dưới màn hình

Không chỉ mặt trước, chúng ta đã tiếp tục có cơ hội được chiêm ngưỡng thiết kế mặt lưng của Vsmart Lux thông qua hình ảnh mới nhất. Qua đó, Vsmart Lux sẽ có cụm 4 camera sau trong một ô hình vuông. Thiết kế này của Vsmart Lux làm chúng ta gợi nhớ tới một số mẫu máy như Huawei Mate 20 hay Xiaomi Redmi Note 9. Với số lượng camera nhiều như vậy, người dùng có thể kỳ vọng một số tính năng như chụp ảnh góc siêu rộng hay chụp ảnh xóa phông.

Vsmart Lux tiếp tục lộ ảnh với tận 4 camera sau rất ngầu và hầm hố - Ảnh 2.

Hình ảnh rò rỉ mới nhất của Vsmart Lux với cụm camera hình vuông

Vsmart Lux tiếp tục lộ ảnh với tận 4 camera sau rất ngầu và hầm hố - Ảnh 3.

Hình ảnh dựng của Vsmart Lux do trang Vsmart Fans Community thực hiện.

Tất cả những công nghệ và thông số trên là rất ấn tượng với một mẫu máy dưới 10 triệu đồng. Tuy nhiên, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn. Chúng ta vẫn chưa thể khẳng định bất cứ điều gì ở thời điểm hiện tại khi mà máy chưa ra mắt chính thức - dự kiến vào tháng 7.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm