Vớt váng mỡ khi ăn lẩu bằng cách cực dễ nhưng ít người biết, nhìn lại còn cực kỳ đã mắt nữa!

Nuko, Theo Tổ quốc 17:34 01/02/2020

Đi ăn lẩu mà đầy váng mỡ, múc mãi không hết được thì đây chính là cách làm cực kỳ hiệu quả với bất kì loại lẩu nào này!

Đi ăn lẩu hay bất kì món đồ ăn có nước nào như bún, phở... mà có nhiều váng mỡ thì rất là khó chịu. Và thường thì chúng ta thường cố dùng thìa/muôi để múc (hớt) bớt váng mỡ trên bề mặt ra rồi ăn tiếp. Cách này tuy có là mỡ bớt đi nhưng rất khó để hết một cách triệt để được. 

Thế nhưng mới đây, một anh chàng đã thử cách làm mới, không chỉ bỏ được hết mỡ ở nồi lẩu mà nhìn còn rất đã mắt nữa nhé!

Vớt váng mỡ khi ăn lẩu bằng cách cực dễ nhưng ít người biết, nhìn lại còn cực kỳ đã mắt nữa!

Cụ thể, chúng ta sẽ cần đến một cục đá lạnh lớn một chút (nếu đá nhỏ quá thì bạn có thể đặt vào một chiếc muôi lớn), sau đó nhúng nhẹ vào nồi lẩu rồi lập tức nhấc ra. Mỡ sẽ đông lại và bám vào cục đá, lúc này chỉ cần dùng thìa hoặc đũa gạt ra là xong. Lặp lại vài lần thì váng mỡ trong nồi lẩu của bạn sẽ biến mất sạch luôn nhé! 

Cách này thật ra đã có từ khá lâu rồi nhưng ít ai biết và áp dụng. Rõ ràng là nhìn rất đã mắt phải không nào? Lại còn hiệu quả thế thì lần sau nhớ áp dụng thử nhé!

Nguồn: foodballstylee.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm