Vòng xoáy drama Nathan Lee mua hit Cao Thái Sơn có liên quan nhiều nhạc sĩ và rất nhiều tâm thư, bạn có tự tin nắm được hết diễn biến?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 24/05/2021

Cùng "ôn tập" lại những sự kiện đáng nhớ trong chuỗi "drama" xoay quanh Nathan Lee, Cao Thái Sơn và loạt nhạc sĩ liên quan.

  3 hôm trước, sau quãng thời "khẩu chiến" qua livestream và các status "dằn mặt" thì "đại chiến" chính thức bùng nổ khi Nathan Lee tuyên bố đã "mua đứt" hàng loạt các bản hit đình đám mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từng sáng tác cho Cao Thái Sơn trong quá khứ như Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Cầu Vồng Sau Mưa,... Thông tin trên khiến dư luận xôn xao khi lần đầu tiên họ chứng kiến việc một nghệ sĩ "thâu tóm" hết hit của một nghệ sĩ khác.

  Mọi việc không chỉ gói gọn trong "tam giác" Nathan Lee - Cao Thái Sơn - Nguyễn Văn Chung mà các nhạc sĩ như Khắc Việt, Nguyễn Hồng Thuận,... cũng lên tiếng và vẫn không biết đến khi nào sẽ chấm dứt. Dân tình "hít" drama cũng chỉ xin thưa là mỏi mệt vì mỗi ngày một tình tiết mới! Thôi thì cùng làm nhẹ chiếc quiz này để xem bạn nắm được "drama" này đến đâu và liệu bạn sẵn sàng cho những cú... plot twist sắp tới chưa?

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

  Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
 • Đọc thêm