Vòng tay giật điện như Pikachu này sẽ cho bạn một phát điếng người nếu sa vào thói hư tật xấu

Long.J, Theo Trí Thức Trẻ 17:09 17/06/2019

Nghe có vẻ dã man nhưng bạn có tình nguyện đeo nó nếu đang quyết tâm giảm cân?

Nếu, đã làm đủ mọi cách nhưng không thể chiến thắng tâm hồn ăn uống của bản thân, chiếc vòng dưới đây được làm ra dành cho bạn. Xem đây này:

Pavlok Bracelet - Chiếc vòng giật điện để ngăn bạn sa vào những thói quen hư hỏng

Amazon, người khổng lồ thương mại điện tử, vừa đăng bán vòng Pavlok. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ giúp bạn tránh xa một số thói hư tật xấu như: Dành quá nhiều thời gian để chơi internet, cắn móng tay, ngủ nướng hoặc ăn uống vô độ.

Ngăn cản ta như thế nào? Chiếc vòng có rất nhiều cảm biến tinh vi, nhận biết hành động quen thuộc của thói quen xấu. Chẳng hạn khi hút thuốc, hành vi đưa tay lên gần miệng sẽ là tiêu chuẩn để vòng tay nhận biết và giật điện cảnh báo.

Mỗi khi bạn vượt ra khỏi ranh giới của chính mình, chiếc vòng sẽ tặng bạn 1 cú giật điện với cường độ 350 volt - đủ để thức tỉnh tâm hồn lạc lối. Theo nhà sản xuất thì: "Pavlok sẽ dùng yếu tố gây khó chịu để ngăn bạn sa vào thói hư tật xấu và dòng điện mà nó phát ra an toàn với con người..." 

Vòng tay giật điện như Pikachu này sẽ cho bạn một phát điếng người nếu sa vào thói hư tật xấu - Ảnh 2.

Pavlok Bracelet

Với giá bán 199 USD (hơn 4,6 triệu đồng), vòng đeo tay Pavlok có thể giật bạn 150 phát nếu được sạc đầy. Trò chuyện với ABC News, cha đẻ của vòng Pavlok khẳng định: "Cú giật không đau lắm, như kiểu điện tích trong quần áo mỗi khi mùa đông về nhưng đủ để thức tỉnh bạn khỏi những thói quen xấu xa."

Vòng tay giật điện như Pikachu này sẽ cho bạn một phát điếng người nếu sa vào thói hư tật xấu - Ảnh 3.

Không ăn khoai chiên quá nhiều nghen!

Trên Amazon , vòng đeo tay Pavlok đang được chấm 3/5 sao, hầu hết nhận xét là chê bai. Có người bảo nó giật điện thật, người lại bảo dùng được 2 tiếng là muốn vứt đi, tóm lại là tệ. Với giá bán 199 USD, có lẽ bạn nên tìm mua 1 đôi giày tập thật êm hoặc vòng tay theo dõi sức khỏe để trút bỏ những muộn phiền ngoài công viên hoặc phòng gym.

Theo ABC News

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm