Vòng loại nội dung đồng đội PUBG Mobile: Luxxy, nOOzy tỏa sáng, một đội tuyển đã phải nói lời tạm biệt SEA Games

Thế Anh, Theo Trí Thức Trẻ 01:13 20/05/2022

Trong khi đó, cả 2 đại diện của PUBG Mobile Việt Nam vẫn chưa thể có được WWCD đầu tiên tại SEA Games 31!

Ngày hôm nay, vòng loại của nội dung thi đấu đồng đội PUBG Mobile đã diễn ra trong sự cạnh tranh khốc liệt. Bằng việc so sánh thứ hạng sau 5 ván đấu, 16 đội tuyển có số điểm cao nhất sẽ tiếp tục bước tiếp vào vòng Chung kết để tìm kiếm chiếc Huy chương Vàng danh giá của SEA Games 31.

Vòng loại nội dung đồng đội PUBG Mobile: Luxxy, nOOzy tỏa sáng, một đội tuyển đã phải nói lời tạm biệt SEA Games - Ảnh 1.

Lựa chọn lối chơi an toàn ở ván đấu đầu tiên đã khiến cả 2 đại diện của Việt Nam rơi vào thế bị động và không thể phát huy được lối đánh sở trường.


Vòng loại nội dung đồng đội PUBG Mobile: Luxxy, nOOzy tỏa sáng, một đội tuyển đã phải nói lời tạm biệt SEA Games - Ảnh 2.

Gia nhập với Thái Lan và Lào, Việt Nam đã biến khu vực chân cầu thành một địa điểm giao tranh cực kỳ “bất ổn”!

Vòng loại nội dung đồng đội PUBG Mobile: Luxxy, nOOzy tỏa sáng, một đội tuyển đã phải nói lời tạm biệt SEA Games - Ảnh 3.

Cuối cùng bằng việc lựa chọn vị trí khôn khéo, Luxxy và những người đồng đội tới từ Indo2 đã dễ dàng có được WWCD đầu tiên của vòng Loại.

Vòng loại nội dung đồng đội PUBG Mobile: Luxxy, nOOzy tỏa sáng, một đội tuyển đã phải nói lời tạm biệt SEA Games - Ảnh 4.

Ở ván đấu thứ 2, vòng bo bất ngờ thu về hướng 6 giờ đã tái hiện vòng bo cuối cùng xuất hiện tại nội dung thi đấu cá nhân trước đó.

Vòng loại nội dung đồng đội PUBG Mobile: Luxxy, nOOzy tỏa sáng, một đội tuyển đã phải nói lời tạm biệt SEA Games - Ảnh 5.

Tuy nhiên, Porsche đã bị các thành viên Brunei 2 “gạt giò” và phải dừng chân ở Top 3 chung cuộc. Ngay sau đó, lợi thế về người cũng đã giúp đội tuyển áo vàng có được chiến thắng trước bộ đôi Ices - SchwepXz của Thái Lan.

Vòng loại nội dung đồng đội PUBG Mobile: Luxxy, nOOzy tỏa sáng, một đội tuyển đã phải nói lời tạm biệt SEA Games - Ảnh 6.

Tới ván đấu thứ 3, Frankyy đã chứng minh được khả năng dự đoán thiên tài và độc chiếm được tâm bo từ sớm. Cũng nhờ vậy, team Việt Nam 1 đã có thêm vô số mạng hạ gục từ các đội tuyển out bo còn lại.

Vòng loại nội dung đồng đội PUBG Mobile: Luxxy, nOOzy tỏa sáng, một đội tuyển đã phải nói lời tạm biệt SEA Games - Ảnh 7.

Dù vậy, cái tên tỏa sáng nhất lại chính là Franky của người Malaysia! Dù đơn độc kéo top, anh chàng này vẫn “cân đôi” 2 tuyển thủ Bru1 và mang về thêm 8 mạng hạ gục một cách bất ngờ!

Vòng loại nội dung đồng đội PUBG Mobile: Luxxy, nOOzy tỏa sáng, một đội tuyển đã phải nói lời tạm biệt SEA Games - Ảnh 8.

Ngay sau đó, Frankyy Việt Nam và những người đồng đội đã chứng minh phong độ áp đảo của mình với 16 mạng hạ gục!

Vòng loại nội dung đồng đội PUBG Mobile: Luxxy, nOOzy tỏa sáng, một đội tuyển đã phải nói lời tạm biệt SEA Games - Ảnh 9.

Tuy nhiên, nOOzy và Thái Lan 2 mới là đội tuyển thành công “dọn dẹp” Việt Nam sau pha giao tranh “đẫm máu” với Myanmar. Dù thiếu đi thiên tài TonyK, song người Thái vẫn thể hiện được lối đánh all-in với 21 Kills cực kỳ ấn tượng!

Vòng loại nội dung đồng đội PUBG Mobile: Luxxy, nOOzy tỏa sáng, một đội tuyển đã phải nói lời tạm biệt SEA Games - Ảnh 10.

Cục diện trở nên căng thẳng hơn khi cả 2 đại diện của Lào và Philippines đều rơi xuống đáy BXH ở trận thi đấu cuối cùng.

Vòng loại nội dung đồng đội PUBG Mobile: Luxxy, nOOzy tỏa sáng, một đội tuyển đã phải nói lời tạm biệt SEA Games - Ảnh 11.

Kết thúc với vỏn vẹn 10 điểm, Lào 2 chính là đội tuyển đầu tiên phải nói lời tạm biệt với SEA Games 31!

Như vậy, 16 đội tuyển còn lại sẽ tiếp tục thi đấu vòng Chung kết vào lúc 15h chiều ngày mai (20/05). Hy vọng rằng các đội tuyển Việt Nam sẽ có được WWCD đầu tiên và vươn lên mạnh mẽ để giành được chiếc Huy chương Vàng quý giá!

https://gamek.vn/vong-loai-noi-dung-dong-doi-pubg-mobile-luxxy-noozy-toa-sang-mot-doi-tuyen-da-phai-noi-loi-tam-biet-sea-games-20220519210405317.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm