Vòng 7 Đấu Trường Danh Vọng: Những ông lớn trở lại mạnh mẽ, "kịch hay" chờ show diễn lượt về!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:42 15/03/2020

Vòng đấu cuối cùng của lượt đi Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Xuân 2020 đã khép lại với những chiến thắng của Team Flash, MZD, SGP và IGP - những đội tuyển quen mặt tại giải đấu này.

Trải qua nửa chặng đường, ĐTDV ngày càng cho thấy sức đây là giải đấu cực kỳ đáng xem ở thời điểm hiện tại. Từ những chiến thắng bất ngờ của các "ngựa ô" cho đến bản lĩnh của những đội tuyển giàu thành tích đều hội tụ đầy đủ. Mà ở vòng đấu cuối của lượt đi là sự khẳng định vị thế của những đội tuyển giàu thành tích bậc nhất của giải đấu này.

Nếu như chiến thắng của MZD trước EVOS cho thấy đội tuyển này đang dần tiến bộ và đi vào khuôn khổ sau chuỗi trận thua. Những vị trí dần ổn định và cách chơi cũng mạch lạc hơn rất nhiều chính là điều khiến fan hâm mộ MZD tin tưởng vào lượt về ấn tượng cho "quỷ vương".

Vòng 7 Đấu Trường Danh Vọng: Những ông lớn trở lại mạnh mẽ, kịch hay còn dài ở lượt về! - Ảnh 1.

PS Man trở lại, KT và Akashi dần chứng tỏ bản lĩnh, MZD đang dần ổn định và đang rất được kỳ vọng sẽ tạo ra điều đặc biệt ở lượt về

Team Flash dù đang là nhà đương kim vô địch quốc nội lẫn quốc tế cũng không hề dễ dàng để có điểm trước Cerberus Esports (CES) - đội tuyển đang nằm ở nửa dưới BXH. Nếu chỉ nhìn vào tỉ số sẽ chẳng ai có thể tưởng tượng CES đã làm khổ Team Flash đến thế nào. Họ áp đảo trong phần lớn thời gian thi đấu trong nhiều ván và chỉ có bản lĩnh của nhà vô địch cùng những ngôi sao hàng đầu thế giới như ADC, XB, Elly... mới có thể giúp Flash có được 2 điểm nhọc nhằn trước "khuyển vương 3 đầu".

Từ đây có thể thấy trình độ của các đội tuyển tại ĐTDV đang xích lại gần hơn bao giờ hết và những đội tuyển chiếu dưới không còn là kho điểm có thể dễ dàng khai thác.

Vòng 7 Đấu Trường Danh Vọng: Những ông lớn trở lại mạnh mẽ, kịch hay còn dài ở lượt về! - Ảnh 2.

CES đã thi đấu rất tốt nhưng bản lĩnh của Team Flash vẫn rất đáng sợ

Chỉ mới nổi lên mạnh mẽ ở mùa giải trước nhưng hiện tại bất kỳ ai cũng phải công nhận IGP đang là thế lực hàng đầu tại ĐTDV. Đây là đội tuyển được cho là có trình độ và đẳng cấp cạnh tranh sòng phẳng của Flash và họ đang tiếp tục chứng tỏ điều đó bằng những chiến thắng áp đảo để dẫn đầu BXH.

Box Gaming có thể được xem là ngựa ô nhưng đối đầu với một đội tuyển dày dạn kinh nghiệm như IGP thì quá khó cho Khiên và những đồng đội. Chiến thắng 3-1 trước Box Gaming đưa IGP vững ngôi đầu và tạo ra khoảng cách 4 điểm với đội xếp ngay sau là Team Flash trong cuộc đua cho tấm vé đến trận chung kết tổng.

Vòng 7 Đấu Trường Danh Vọng: Những ông lớn trở lại mạnh mẽ, kịch hay còn dài ở lượt về! - Ảnh 3.

IGP đã thực sự trở thành ông lớn của ĐTDV và đang chễm chệ ngôi đầu sau lượt đi

Trận đấu kết thúc lượt đi ĐTDV là cuộc đụng độ tâm điểm giữa FAPTV và SGP. Ở mùa giải trước, chính SGP cũng là đội tuyển chấm dứt giấc mơ Top 4 của FAPTV và lần này với đội hình có chiều sâu hơn nhiều người đã nghĩ đến việc FAPTV phục hận. Thế nhưng SGP chưa bao giờ ngại va chạm với những đội tuyển muốn "đọ tay to". Chìa khóa của chiến thắng này chính là nhờ sự tỏa sáng của những cá nhân BronzeV và Red.

Thắng lợi 3-1 trước FAPTV đưa những "bóng ma Sài thành" trở lại và củng cố vững chắc vị trí trong top 4 sau khi lượt đi kết thúc.

Vòng 7 Đấu Trường Danh Vọng: Những ông lớn trở lại mạnh mẽ, kịch hay còn dài ở lượt về! - Ảnh 4.

SGP giành chiến thắng quan trọng để củng cố vững chắc vị trí trong Top 4 của mình trước khi lượt về khởi tranh.

Như vậy ở vòng đấu này các đội tuyển giàu truyền thống hơn đều đã giành được thắng lợi. Đặc biệt hơn, những chiến thắng này đều có cùng tỉ số là 3-1. BXH ĐTDV cũng đang phân hóa rõ rệt và cho thấy sự hấp dẫn khi cuộc cạnh tranh cho ngôi đầu, Top 4 hay trụ hạng đều rất quyết liệt. Trình độ của các đội tuyển cũng đang xích lại gần hơn bao giờ hết và lượt về này sẽ càng đáng xem hơn nữa khi từng điểm số là vô cùng quý giá và những cuộc chiến sẽ trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Vòng 7 Đấu Trường Danh Vọng: Những ông lớn trở lại mạnh mẽ, kịch hay còn dài ở lượt về! - Ảnh 5.
Vòng 7 Đấu Trường Danh Vọng: Những ông lớn trở lại mạnh mẽ, kịch hay còn dài ở lượt về! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm